Phiên dịch ngành Năng lượng, Dầu khí

Hội nghị thượng đỉnh Năng lượng gió lần 3

14/05/2021

Đây là bài viết về chủ đề Năng lượng, Kinh tế, và Môi trường.

Hội nghị thượng đỉnh về Năng lượng gió trên bờ và ngoài khơi tại Việt Nam lần đã diễn ra từ 20 đến 21 tháng 10, 2020, tại VinPearl Luxury Landmark 81, Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị có đại diễn lãnh đạo từ Bộ, Ban ngành; các hiệp hội, tổ chức, chuyên gia trong và ngoài nước và rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực năng lượng, phát triển dự án, ngân hàng. Như thường lệ, đội ngũ phiên dịch AKT rất hân hạnh được tiếp tục đóng góp vào sự thành công của sự kiện này.

Hiện nay, với cơ cấu nguồn điện còn phụ thuộc phần lớn vào nhiệt điện than, mục tiêu đề ra trong dự thảo Quy hoạch điện VIII sắp tới vẫn sẽ tập trung khuyến khích phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện mặt trời và điện gió. Theo thông tin từ Tập đoàn Điện lực VN (EVN), mặc dù hàng trăm dự án đã được đề xuất bổ sung, thậm chí một số còn được thi công xây dựng, nhưng “nút thắt” giải tỏa công suất vẫn chưa được tháo gỡ, song song với cuộc chạy đua theo thời gian để hưởng giá FIT.  

Trong quá trình diễn ra sự kiện, Hội nghị ghi nhận rất nhiều bài báo cáo, tham luận hướng tới hai vấn đề trên từ nhiều góc độ khác nhau như tiếp cận nguồn tài chính, cải thiện khả năng vay vốn ngân hàng, hỗ trợ kỹ thuật,...Trong đó, bài trình bày về các cơ chế đấu thầu dự kiến áp dụng khi giá FIT hết hiệu lực nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp có ý định tham gia vào thị trường này trong thời gian sắp tới.

Hội nghị thượng đỉnh về Năng lượng gió trên bờ và ngoài khơi tại Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp. Hội nghị không chỉ mang đến bức tranh toàn cảnh của thị trường năng lượng tái tạo trong năm 2020; định hướng phát triển trong năm 2021 và các mục tiêu dài hạn; mà còn là hàng loạt các bài học kinh nghiệm, chia sẻ quý báu về quá trình phát triển dự án.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, AKT một lần nữa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phiên dịch, góp phần khẳng định dịch vụ chất lượng và uy tín của công ty.

Để tìm hiểu thêm về chúng tôi, xin truy cập: http://phiendichvien.com/

Để xem thêm về sự kiện, xin truy cập:

THE 3RD VIETNAM ONSHORE AND OFFSHORE WIND SUMMIT

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác