Phiên dịch Du lịch, Khách sạn, Nghỉ dưỡng

Phiên dịch tại lễ ký kết giữa Sở Du lịch với EuroCham và VIAGS

03/05/2022

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Du lịch, Hợp tác quốc tế, Hàng không

Lễ ký kết giữa Sở Du lịch với EuroCham và VIAGS được tổ chức trang trọng tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, TPHCM với sự tham gia của giám đốc Sở Du lịch, chủ tịch EuroCham, phó tổng giám đốc công ty VIAGS và nhiều đại diện đến từ các trung tâm, sở liên quan và các công ty, tổ chức lớn.

Mục đích của buổi lễ ký kết nhằm tăng cường thúc đẩy ngành du lịch phục hồi và phát triển thông qua việc triển khai lễ ký kết hợp tác giữa Sở Du lịch TP.HCM với hai đối tác lớn trong ngành. Đầu tiên là thỏa thuận hợp tác với hiệp hội doanh nghiệp châu âu tại Việt Nam (EuroCham) với các nội dung chính như phối hợp quảng bá TP.HCM và thúc đẩy hợp tác phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu, nâng cao kỹ năng, đào tạo hội thảo du lịch. Tiếp đến là thỏa thuận hợp tác giữa Sở Du lịch và công ty TNHH MTV dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) cùng một số nội dung như trao đổi thông tin về du lịch, hàng không và phối hợp triển khai chiến lược trọng yếu.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đã kết thúc với sự hài lòng cũng như niềm hân hoan giữa các bên và đội ngũ phiên dịch viên AKT cũng rất hãnh diện khi được đóng góp vai trò trong sự kiện quan trọng này. 

Trong nhiều năm qua, công ty biên/phiên dịch AKT và sở du lịch TP.HCM đã là đối tác tin cậy của nhau trong nhiều buổi lễ ký kết. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp của AKT là một trong những đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phiên dịch lần lượt, phiên dịch song song, phiên dịch cabin cho các hội nghị, hội thảo, đại hội cổ đông. Gần đây nhất AKT cùng đã mở rộng vai trò của mình trong nhiều sự kiện ký kết khác như tập đoàn Hưng Thịnh và Samsung VinaAngimex và quốc gia Sierra Leone. Công ty dịch thuật AKT rất hân hạnh khi được chọn làm đơn vị phiên dịch lễ ký kết với uy tín và chất lượng luôn đặt hàng đầu. 

>>> Xem thêm dự án phiên dịch Hội thảo giao thương Việt Nam và Ấn độ

>>> Xem thêm dự án MC song ngữ Anh Việt chuyên nghiệp

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

  • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
  • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
  • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
  • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
  • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
  • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English => Click here

Các tin khác