Phiên dịch Nông nghiệp, ngành Nước

Phiên dịch cabin tại Hội thảo tham vấn Việt Nam và Hà Lan

04/06/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành: 

-    Phiên dịch Nông Nghiệp

-    Phiên dịch Biến đổi khí hậu

-    Phiên dịch Phát triển bền vững 

Hội đàm Chương trình Hợp tác Chuyển đổi Nông nghiệp đã diễn ra tại Cần Thơ, trong đó Việt Nam và Hà Lan đã cùng ký bản ghi nhớ xây dựng quan hệ chiến lược và hợp tác lâu dài. Hội thảo thúc đẩy và thu thập ý kiến cho chương trình Chuyển đổi nông nghiệp Đồng Bằng Sông Cửu Long, cũng như đưa ra các chiến lược, định hướng lại nông nghiệp trong khu vực, hướng tới nông nghiệp bền vững, nâng cao giá trị và tính cạnh tranh của sản phẩm.

Công ty AKT - Phiên Dịch Viên rất vui khi được tin tưởng đảm nhiệm vai trò phiên dịch cho cuộc hội thảo quan trọng lần này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ AKT đã giúp đại diện các bên truyền tải đầy đủ và mạch lạc nội dung trình bày và trao đổi trong các phiên thảo luận.

Tại buổi hội thảo, đại diện Hà Lan đã đề xuất kêu gọi sự hợp tác chung giữa các bên như chính quyền, viện nghiên cứu, và doanh nghiệp tư nhân. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh việc hỗ trợ công nghệ, kỹ thuật tiên tiến từ phía Hà Lan trong vấn đề quản lý nguồn nước và giới thiệu một số mô hình kinh doanh mới để có thể mở rộng khả năng hợp tác và nâng cao hiệu quả chương trình.

Đại diện chính quyền và đối tác đã cùng nhau đưa ra các hướng nhìn và ý kiến cho Chương trình, đặc biệt tập trung vào các yếu tố như địa lý, khu vực và tìm nguồn tài trợ để triển khai kế hoạch trong dài hạn.

Team Phiên Dịch Viên by AKT, với kinh nghiệm qua 3.000 sự kiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tự hào vì một lần nữa mang lại thành công cho sự kiện quan trọng lần này. Cảm ơn quý khách hàng, quý vị lãnh đạo đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phien Dich Vien by AKT cho sự kiện của mình.

Mời các bạn đọc thêm về sự kiện:

https://nongnghiep.vn/tham-van-xuc-tien-chuong-trinh-chuyen-doi-nong-nghiep-dbscl-d253707.html

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp