Dự án dịch thuật

Dịch thuật tài liệu Truyền thông doanh nghiệp

28/06/2016

Tài liệu truyền thông doanh nghiệp là những tài liệu nhằm cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến với nhiều đối tượng như khách hàng tiềm năng, đối tác, đối thủ cạnh tranh, công chúng và cả nhân viên công ty. Đây có thể được xem là “bộ mặt” của một doanh nghiệp. Việc dịch thuật tài liệu truyền thông doanh nghiệp cũng do đó mà rất được xem trọng.

Dịch thuật tài liệu truyền thông doanh nghiệp từ Anh sang Việt hoặc từ Việt sang Anh là loại hình mà AKT đã thực hiện trong nhiều năm qua. Tùy theo đặc thù kinh doanh của từng công ty cũng như yêu cầu của khách hàng mà đội ngũ biên dịch của chúng tôi có cách tiếp cận khác nhau đối với từng loại tài liệu. Đôi khi khách hàng đề nghị không cần quá bám sát câu chữ trong bản gốc, tiêu biểu là đối với các tài liệu về xu hướng thị trường trong mảng du lịch hay nhà hàng khách sạn. Từ đó, có thể thấy được, khách hàng rất tin tưởng khi giao trọng trách chuyển ngữ cho AKT với một độ khoáng đạt nhất định trong lối viết, nhằm giúp tài liệu trở nên thú vị hơn, bên cạnh những con số và biểu đồ khô khan.

Với tôn chỉ ưu tiên sự hài lòng của khách hàng, các biên dịch viên tại công ty AKT chúng tôi ngoài kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm, còn luôn lắng nghe nhu cầu, góp ý của khách hàng để điều chỉnh từ ngữ văn phong cho phù hợp. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của Phiên Dịch Viên by AKT.

Dịch thuật tài liệu truyền thông cho Công ty tư vấn tiếp thị điểm đến

Đây là tài liệu tổng kết lại những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên ngành du lịch - lữ hành của Việt Nam trong năm 2020, đồng thời giới thiệu những xu thế du lịch và làm việc mới trong năm 2021. Do đó, có rất nhiều thuật ngữ mới vẫn chưa được Việt hóa hoàn toàn, chẳng hạn như “hoffice” (làm việc tại nhà) và “workation” (làm việc kết hợp với kỳ nghỉ). Điều này đòi hỏi đội ngũ biên dịch của AKT phải rất linh động trong việc lựa chọn từ ngữ, cách diễn đạt để có thể giải thích các thuật ngữ mới sao cho ngắn gọn mà dễ hiểu.

Read this article in English. Click here

Các tin khác