Phiên dịch Pháp lý, Hải quan, Xuất nhập khẩu

Phiên dịch hybrid tại hội nghị chuỗi cung ứng bền vững của Maersk VCM

20/12/2022

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Chuỗi cung cứng, An toàn lao động và Phát triển bền vững.

Hội nghị diễn ra tại khách sạn New World, TPHCM với thành phần tham dự chủ yếu là các đối tác cung cấp dịch vụ của Maersk ở khu vực 3 nước Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Đây không chỉ là buổi tri ân sự đóng góp của nhà cung cấp, mà còn là cơ hội để các bên trao đổi những giải pháp tối ưu cho sự hợp tác, phát triển bền vững trong tương lai. 

Với vị thế số 1 thế giới về vận chuyển đường biển, Tập đoàn Maersk nói chung và Maersk VCM nói riêng nhận thức rất rõ tầm quan trọng của những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp mang lại cho khách hàng, cụ thể là môi trường làm việc an toàn, phát triển bền vững và tài trợ chuỗi cung ứng. Qua đó, Tập đoàn cũng mong muốn các đối tác cung cấp dịch vụ cùng đồng hành trên chặng đường này. 

Buổi hội thảo không chỉ có các phần trình bày trực tiếp từ khán phòng, mà còn có cả sự tham gia của các chuyên gia về HSSE, ESG ở nước thông qua nền tảng họp trực tuyến. Đó cũng là lý do vì sao mà đội ngũ của chúng tôi được tin tưởng lựa chọn cho sự kiện hybrid này. Thông qua dịch vụ của AKT, khách hàng không chỉ yên tâm với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, mà còn đảm bảo chương trình sẽ luôn diễn ra liền mạch cả online lẫn offline nhờ vào đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Trong 2 năm đại dịch vừa qua, Phien Dich Vien by AKT được biết đến như nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch trực tuyến hàng đầu tại TPHCM. Trải qua hơn 3000 sự kiện lớn nhỏ, cùng với đội ngũ kinh nghiệm, đa lĩnh vực, nhạy bén với công nghệ, AKT đảm bảo luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp phiên dịch lần lượt cho các tọa đàm, buổi trao đổi, ra mắt sản phẩm trực tuyến, AKT còn có dịch vụ phiên dịch song song tại các sự kiện online hoặc hybrid như họp tiến độ dự án an toàn đập của Haskoning, lễ ký kết giữa Sở Du lịch với EuroCham và VIAGS.

>>> Xem thêm Phiên dịch song song tại Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 8 

>>> Xem thêm MC/Phiên dịch tại lễ ký kết giữa viện Đại học Oxford và tập đoàn Sovico 

--------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

  • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
  • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
  • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
  • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
  • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
  • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác