Phiên dịch Marketing, Thể Thao

Phiên dịch CT khởi nghiệp sáng tạo dành cho phụ nữ

20/03/2020

Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp sáng tạo dành cho phụ nữ 2019 - WISE Acceleration 2019 do Sáng kiến Hỗ trợ phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE),  Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK-Holdings) phối hợp tổ chức.

Với kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 20 năm phiên dịch, đội ngũ Phiendichvien by AKT đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho sự kiện này.

Tiếp nối những thành công của WISE Challenge 2018, WISE Accelerator 2019 sẽ lựa chọn và hỗ trợ 10 doanh nghiệp khởi nghiệp nữ phát triển các giải pháp sáng tạo của mình thông qua: Huấn luyện và cố vấn công nghệ, tiếp cận mạng lưới khách hàng toàn cầu của SAP; Huấn luyện và cố vấn phát triển kinh doanh từ các chương trình tăng tốc hàng đầu từ Mỹ, Canada và New Zealand; Tiếp cận trực tiếp tới các quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

Phiên dịch cho một sự kiện đầy ắp hành động (action-packed) như thế này đòi hỏi người phiên dịch Anh Việt phải rất tập trung (stay permanently alert), đặc biệt là trong bối cảnh khán phòng đông người hơn dự kiến (packed with more attendees than anticipated)

Phát biểu tại Lễ khởi động chương trình, Đại sứ Canada Deborah Paul cho biết: “Phụ nữ và trẻ em gái là tác nhân quan trọng tạo ra những thay đổi đem lại lợi ích cho bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Chính sách Hỗ trợ Nữ quyền Quốc tế của Canada ghi nhận rằng trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái là phương pháp hiệu quả nhất để giảm đói nghèo trên toàn cầu. Tôi hy vọng rằng chương trình này sẽ đem lại những động lực to lớn giúp phụ nữ Việt Nam đổi mới sáng tạo và tham gia kinh doanh, từ đó tạo ra nhiều doanh nhân nữ và doanh nghiệp khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ”.

“Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, mặc dù nhận được ít vốn đầu tư mạo hiểm hơn, các startups do phụ nữ sáng lập hoặc đồng sáng lập và điều hành thực sự hoạt động hiệu quả hơn và tạo ra nhiều giá trị cho các nhà đầu tư hơn so với các doanh nghiệp của nam giới.”, Tỷ phú Axel Schultze từ Silicon Valley, Chủ tịch Diễn đàn Đổi mới sáng tạo Thế giới nhận định.

Chia sẻ về chương trình, bà Từ Thu Hiền, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc WISE cho biết: “Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong khởi nghiệp và kinh doanh, các startups nữ có rất nhiều tiềm năng và đã và đang tạo ra những phát triển ấn tượng, đặc biệt là khi họ nhận được những hỗ trợ phù hợp.”

Chương trình là dịp các startup nữ có dịp học hỏi và tìm hiểu về các xu hướng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn cầu, tiếp cận những cơ hội và hỗ trợ sẵn có của tổ chức Sáng kiến Hỗ trợ Khởi nghiệp và Kinh doanh đồng thời có thể tiếp cận các quỹ đầu tư dành cho phụ nữ.   

>>> Xem thêm Sự kiện WOMEN WILL–Sức mạnh phụ nữ thời kinh tế số

>>> Xem thêm Phiên dịch Diễn đàn tiếp thị di động - MMA IMPACT

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp