Phiên dịch Marketing, Thể Thao

Phiên dịch Diễn đàn tiếp thị di động - MMA IMPACT

18/02/2020

Vừa qua, đội ngũ phiên dịch viên by AKT đã có mặt để phiên dịch sự kiện "hot" nhất trong ngành Marketing Online năm 2019 - MMA IMPACT 2019.

Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam – đơn vị uy tín uy tín tại Việt Nam và toàn cầu về Mobile Marketing. Đây là diễn đàn Mobile Marketing lớn nhất Việt Nam hàng năm của MMA, nơi hội tụ của hơn 40 lãnh đạo tiêu biểu từ các client & agency lớn toàn cầu cùng sự góp mặt từ dàn diễn giả đình đám, cùng với CEO MMA Global và hơn 500 người tham dự.

Với chủ đề “Shape the Future”, MMA Impact Việt Nam 2019 tiếp tục sứ mệnh tạo ra tác động tích cực cho doanh nghiệp bằng những kiến thức bổ ích giúp các marketers tận dụng các nguồn lực và cơ sở hạ tầng về di động mới nhất.

Cảm ơn tổ chức MMA đã lựa chọn đội ngũ Phiendichvien by AKT cho hội thảo quan trọng này, vì chính chúng tôi có cơ hội học hỏi những kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng chiến lược và lập ngân sách cho các chiến dịch tiếp thị trên điện thoại, đặc biệt nắm được cách đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Diễn đàn có sự tham gia của những chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ như: Ông Melvin Lim – Giám đốc Điều hành Havas Group, ông Douglas Kuo – Tổng Giám Đốc Abbott Nutrition International Việt Nam, ông Ashutosh Srivastava – Chủ Tịch Danh dự của MMA… Sự kiện thành công tốt đẹp một phần là nhờ sự hỗ trợ của các khách hàng thân thiết và tình cảm của mọi người đã dành cho đội ngũ phiên dịch viên.

MMA Impact Việt Nam 2019 còn là cơ hội quý giá để người tham gia cập nhật thêm thông tin và nắm bắt những xu hướng mới về di động trong nước lẫn quốc tế. Hội nghị không chỉ mang tới cho người tham dự một kho tài liệu do MMA tổng hợp, mà còn những “insight” từ các partner của MMA – những người gặt hái được nhiều thành công và mong muốn chia sẻ lại cho cộng đồng doanh nghiệp. 

Bằng hệ sinh thái và nền tảng, MMA đã khẳng định vai trò dẫn đầu khi thúc đẩy ngành tiếp thị di động, kết nối các doanh nghiệp, và tạo sân chơi cho các doanh nghiệp Việt tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển, thông qua các sự kiện thường niên như MMA Impact. 

Chúng tôi tin các bạn đọc bài này sẽ là khách hàng kế tiếp của đội ngũ Phiendichvien by AKT – dịch vụ phiên dịch chuyên hội nghị Anh Việt tại Việt Nam.

>>> Xem thêm Phiên dịch Mạng xã hội TikTok Trends

>>> Xem thêm PHIÊN DỊCH CHO GOOGLE’S VIETNAM DIGITAL 4.0

-----------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp