Phiên dịch Marketing, Thể Thao

Phiên dịch Mạng xã hội TikTok Trends

26/10/2019

TikTok là nền tảng video dạng ngắn, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bằng cách xây dựng một cộng đồng, nơi người dùng có thể thoải mái thể hiện và trải nghiệm tích vực và vui vẻ. TikTok có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới: Los Angeles, New York, London, Paris, Berlin, Dubai, Mumbai, Singapore, Jakarta, Seoul và Tokyo.

Với nội dung đa dạng và cộng đồng 12 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, TikTok đã và đang là một trong những nền tảng hàng đầu tại Việt Nam. 

Đội ngũ Phiendichvien by AKT đã phiên dịch thành công cho chương trình TikTok Trends tại Việt Nam, với những cách diễn đạt hay, thoáng và hiện đại. Chương trình với quy mô toàn khu vực đã mang kiến thức và thông tin giá trị cho các thương hiệu nói riêng và toàn ngành truyền thông, quảng cáo nói chung.

Trong sự kiện, TikTok tổ chức buổi toạ đàm với sự có mặt của các chuyên gia ngành đến từ Novaon Group, Viettel Telecom, PepsiCo Vietnam, Maybelline-L’Oreal Vietnam, Anymind Group và Hiệp hội Mobile Marketing Việt Nam (MMA).

Chương trình TikTok Trends Creator Academy là một trong những hoạt động chủ lực của TikTok, nhằm đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành và nghề sáng tạo nội dung tại Việt Nam. Chương trình sẽ là một sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các nhà sáng tạo nội dung phát triển và cổ vũ những nhà sáng tạo nội dung tiềm năng tham gia vào cộng đồng TikTok, từ đó vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Cũng trong Lễ ra mắt TikTok Trends Creator Academy, TikTok ký hợp tác chiến lược với Hiệp hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), với mong muốn gắn kết sâu sát, đóng vai trò tích cực và chủ đạo trong sự phát triển của nền kinh tế sáng tạo Việt Nam.

TikTok hiện đang có mặt tại 154 quốc gia và khu vực với 75 ngôn ngữ, với chiến lược đa dạng hoá nội dung và tôn vinh văn hoá địa phương.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

https://thanhnien.vn/cong-nghe/tiktok-trien-khai-chuong-trinh-tiktok-trends-1137639.html

https://doanhnhansaigon.vn/dich-vu/tiktok-nen-tang-video-ket-noi-thuong-hieu-va-nguoi-dung-hieu-qua-1094986.html

https://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/19921-TikTok-khoi-dong-chuong-trinh-TikTok-Trends-Viet-Nam

>>> Xem thêm PHIÊN DỊCH CHO GOOGLE’S VIETNAM DIGITAL 4.0

>>> Xem thêm Hội thảo chuyên đề “Viral Marketing”

--------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp