Phiên dịch Huấn luyện Kỹ năng, Giáo dục

Sự kiện WOMEN WILL–Sức mạnh phụ nữ thời kinh tế số

08/06/2020

Women Will là một sáng kiến ​​của Google nhằm tạo cơ hội cho phụ nữ phát triển kinh doanh thông qua công nghệ; giúp xây dựng kỹ năng, truyền cảm hứng, kết nối và thúc đẩy bình đẳng giới, qua hình thức đào tạo và sự kiện lớn tại nhiều thành phố.

Sự kiện do Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) phối hợp cùng chương trình Bệ phóng Digital Việt Nam 4.0 tổ chức.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thuộc thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Bộ Công Thương và Google - Accelerate Vietnam Digital 4.0 (https://digital40.withgoogle.com/) cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng số miễn phí cho 500.000 người lao động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui khi tham gia phiên dịch cho sự kiện lần này, sự kiện này cũng nằm trong hàng loạt các chương trình về Digital 4.0 mà chúng tôi đã tham gia phiên dịch cho Google tại Việt Nam.

Trong bài phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Thế Hưng – Phó Giám đốc VCCI-HCM, đã bày tỏ sự lạc quan vào tiến trình phát triển của nền kinh tế số Việt Nam, gắn liền với sự tham gia ngày càng nhiều của phụ nữ. Ông còn chia sẻ thêm, 97% nghề nghiệp hiện nay cần đến kỹ năng số và phụ nữ nếu không được trang bị các kỹ năng công nghệ thông tin sẽ bị bỏ lại đằng sau. Phụ nữ có nhiều ưu thế hơn nam giới trong những ngành nghề như thương mại, quảng cáo, marketing, truyền thông…

Dù ở bất kỳ thời đại nào, phụ nữ muốn thành công cũng cần phải tìm thấy sự tự tin từ bên trong, biết tận dụng tất cả những công cụ mình có – mà hiện nay đó là những công cụ kỹ thuật số, để thực hiện ước mơ của mình.

Chương trình không chỉ cập nhật các thông tin mới nhất về nền kinh số của Việt Nam và thế giới mà còn là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với các diễn giả và các khách mời về những cơ hội, thách thức của phụ nữ, đặc biệt là các nữ doanh nhân trong thời đại công nghệ 4.0.

Chúng tôi quan niệm rằng sự chuẩn bị chỉnh chu và sự thực hiện với cách làm hay nhất, thông qua kinh nghiệm 5.000 sự kiện trong lịch sử của Phiendichvien by AKT, chính là chìa khóa thành công cho khách hàng và cho chính chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phien Dich Vien by AKT cho sự kiện quan trọng.

Mời bạn đọc các bài báo về sự kiện:

https://vcci-hcm.org.vn/su-kien-dao-tao/hoi-thao-chuyen-de/su-kien-women-will-suc-manh-phu-nu-thoi-dai-kinh-te/

https://moit.gov.vn/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/bo-cong-thuong-hop-tac-cung-google-hoi-thao-women-will-suc-manh-phu-nu-thoi-%C4%91ai-kinh-te-so-16782-16.html

https://vcci-hcm.org.vn/tin-tuc/tin-hoat-dong-vcci-hcm/women-will/25337/

http://httttmdt.tmu.edu.vn/vi/news/tin-hoat-dong/women-will-suc-manh-phu-nu-thoi-dai-kinh-te-so-171.html

https://thuonggiathitruong.vn/suc-manh-phu-nu-thoi-dai-kinh-te-so/

---------------------------------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp