Phiên dịch Huấn luyện Kỹ năng, Giáo dục

Phiên dịch sự kiện Vietnam Startup Wheel 2019

20/10/2019

Vietnam Startup Wheel 2019 là cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu lớn nhất Việt Nam và mang tầm quốc tế do BSSC khởi xướng và Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) đồng tổ chức, cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM và Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM.

Chương trình quy tụ đầy đủ hệ sinh thái khởi nghiệp: nhà đầu tư, doanh nhân, chuyên gia đầu ngành, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, cơ quan chính phủ, cơ quan truyền thông, cộng đồng khởi nghiệp của Việt Nam và quốc tế. 

Vietnam Startup Day 2019 gồm có 7 sự kiện: Trình diễn ứng dụng công nghệ tương tác, Trưng bày mô hình khởi nghiệp tiêu biểu, Sàn Giao dịch và Đầu tư khởi nghiệp, Phiên kêu gọi vốn và Thuyết phục nhà đầu tư, Vòng Bán kết Vietnam Startup Wheel 2019, vòng Chung kết Vietnam Startup Wheel 2019, đêm vinh danh startups đạt giải Vietnam Startup Wheel 2019.

Điểm mới nhất của Vietnam Startup Wheel 2019 là mở “Bảng thi quốc tế” để chào đón các cuộc tranh tài xuyên biên giới của các startups quốc tế. Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi cảm thấy rất vui và tràn đầy năng lượng khi tham gia phiên dịch lần này, cuộc thi năm nay ý tưởng đa dạng hơn năm trước.

Cuộc thi đã tiếp nhận gần 1.800 dự án Việt Nam và hơn 100 dự án quốc tế đến từ 11 quốc gia của 4 châu lục (Đức, Anh, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Canada, Úc, Nepal, Malaysia và Campuchia), 20 sự kiện chuyên đề được tổ chức khắp cả nước, 4 buổi đào tạo chuyên sâu về khởi nghiệp và đầu tư dành cho Top 60 Vietnam Startup Wheel 2019, 4 chặng thi bán kết và vòng chung kết đầy gây cấn để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

Rất nhiều mô hình khởi nghiệp sáng tạo, độc đáo trong nhiều lĩnh vực, cuộc tranh tài của các startup trong và ngoài nước cũng rất hấp dẫn. Team phiên dịch chuyên nghiệp của AKT, với 5000 sự kiện trong 20 năm phiên dịch, đã truyền tải ý tưởng này thành công cho ban tổ chức.

Theo số liệu thống kê, các startup dự thi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, phân phối, nông nghiệp, giáo dục, du lịch vận tải, thương mại dịch vụ. Trong đó, 80% các startup dự thi có áp dụng yếu tố công nghệ vào dự án như FinTech, AgriTech, EduTech, TravelTech, Logistics, Ecommerce, AI, Robotics, Machine Learning, IoT, VR, Blockchain….Qua đó, có thể thấy xu hướng startup của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam đang đi song hành với xu hướng startup của thế giới.

Kết quả cuộc thi Vietnam Startup Wheel 2019 năm nay, giải nhất Bảng doanh nghiệp thuộc về dự án T-Farm – Khu vườn trong nhà, giải nhất Bảng cá nhân/nhóm khởi nghiệp là dự án AirIOT – Giải quyết vấn đề về điện năng cho các Host Airbnb, giải nhất Bảng quốc tế dành cho Jandi – ứng dụng tích hợp dành cho doanh nghiệp số 1 tại Hàn Quốc và Đài Loan.

Như một đại diện chương trình chia sẻ: “Cuộc thi này sẽ như một trải nghiệm mà các bạn sẽ nhớ nó trên suốt con đường Khởi nghiệp. Kể cả các bạn không phải là Winner, các bạn vẫn phải tự hào vì bạn đã chiến thắng bản thân mình.”

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

http://www.htv.com.vn/vietnam-startup-wheel-2019-cuoc-thi-ve-khoi-nghiep-lon-nhat-tai-viet-nam

https://startup.vnexpress.net/tin-tuc/xu-huong/cuoc-thi-vietnam-startup-wheel-2019-khoi-dong-3907082.html

http://startupwheel.vn/tcbc2-vsd2019.html

http://kinhtetrithuc.vn/vietnam-startup-wheel-chinh-thuc-lan-banh-mua-thu-7-d250964/

https://www.sggp.org.vn/vietnam-startup-wheel-trao-giai-10-du-an-khoi-nghiep-xuat-sac-541479.html

https://bssc.vn/en/ck-va-le-trao-giai-vietnam-startup-wheel-2019/

--------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp