Phiên dịch Huấn luyện Kỹ năng, Giáo dục

Phiên dịch chuỗi sự kiện Liên kết ĐH Bách khoa

29/01/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

-         Phiên dịch giáo dục

-         Phiên dịch công nghiệp

-         Phiên dịch khoa học, công nghệ

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất hân hạnh được đồng hành cùng ĐH Bách Khoa với vai trò là cầu nối ngôn ngữ - phiên dịch trong chuỗi sự kiện “Tăng cường liên kết Đại học - Công nghiệp phục vụ phát triển bền vững”, nhằm xây dựng và phát triển cầu nối để trường đại học, đại diện từ các cơ quan quản lý, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức và cá nhân quan tâm có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao và phát triển công nghệ, đồng thời tìm kiếm và thiết lập quan hệ đối tác trong tương lai.

Điểm nhấn của sự kiện là các phiên hội thảo dành cho lãnh đạo các tỉnh, thành phố của Việt Nam, các doanh nghiệp trong và ngoài nước và đại diện từ các trường đại học với nội dung xoay quanh chính sách, phương pháp nhằm thúc đẩy hợp tác giữa trường đại học với doanh nghiệp, phục vụ cho phát triển bền vững, thúc đẩy các sản phẩm sáng tạo từ ý tưởng đến thực tiễn, thực hiện trách nhiệm xã hội và phục vụ cộng đồng.

Nội dung chương trình gồm các chuỗi hội thảo gắn với nhu cầu doanh nghiệp như: Hội thảo Tư vấn Chuyển giao Công nghệ (theo đơn đặt hàng của tỉnh Đồng Tháp). Hội thảo Quốc tế liên kết Đại học – Công nghiệp lần 3; Hội thảo Tư vấn hướng nghiệp; Hội thảo “Water for sustainable growth”.

Những nội dung này rất sát với yêu cầu của đời sống xã hội, và hoàn toàn quen thuộc với đội ngũ phiên dịch kinh nghiệm công ty AKT – phiendichvien.com.

Trong dịp này, trường ĐH Bách khoa cũng ký kết hợp tác với 2 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Siam City Cement VN và Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 2 trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo và học bổng cho sinh viên.

Song song với chuỗi sự kiện liên kết nhà trường – doanh nghiệp, chương trình còn có hai hoạt động là Triển lãm khoa học công nghệ - Bách Khoa, Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo - Bách khoa quy tụ hơn 40 gian hàng của hơn 40 đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực: điện - điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin, địa tin học, y tế, giao thông vận tải, hóa học-thực phẩm, môi trường...

Các đơn vị của trường và các doanh nghiệp mang đến những sản phẩm khoa học, công nghệ đặc sắc, có giá trị thương mại cao như máy bay không người lái, robot các địa hình, nhà thông minh, ứng dụng thu gom và xử lý rác thải, ứng dụng truy xuất nguồn gốc trong nông nghiệp v.v… Qua đó, doanh nghiệp và nhà trường sẽ cùng nắm bắt nhu cầu lẫn nhau để tiến tới việc hợp tác, nghiên cứu, đầu tư và chuyển giao công nghệ...

Nằm trong chuỗi hoạt động Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm, chương trình Ngày hội Việc làm – Bách khoa Career Fair 2020 cũng là ngày hội tuyển dụng lớn nhất của trường dành cho tất cả sinh viên, cựu sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM và tỉnh thành lân cận đến tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển.

Sự kiện Liên kết Nhà trường và Doanh nghiệp diễn ra hàng năm với mong muốn tạo cầu nối cho các trường đại học trong và ngoài nước, cơ quan quản lý, các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, các tổ chức và cá nhân cùng chia sẻ kinh nghiệm và đẩy mạnh liên kết hợp tác giữa trường đại học, viện nghiên cứu với khối công nghiệp.

Các phiên dịch viên Việt Anh của AKT đều là những người giỏi cả hai ngôn ngữ, phiên dịch Anh Việt và phiên dịch Việt Anh tốt cả hai chiều. Vì vậy chúng tôi làm việc tự tin, đem lại thành công cho khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phiendichvien.com cho sự kiện của mình.

Sự kiện cũng được truyền thông đưa tin trên:

Báo Tuổi trẻ:

https://tuoitre.vn/tham-quan-nha-hat-tp-cang-bien-ngay-tai-san-truong-2020103116425271.htm

Báo VOH:

https://voh.com.vn/giao-duc/tang-cuong-lien-ket-dai-hoc-cong-nghiep-phuc-vu-phat-trien-ben-vung-382809.html

Báo Thanh niên:

https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/nha-hat-thanh-pho-cang-bien-moc-sung-sung-giua-san-truong-1298605.html

Báo SGGP:

https://www.sggp.org.vn/trai-ngot-tu-ket-noi-nha-truong-va-doanh-nghiep-695014.html

---------------------------------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp