Phiên dịch Huấn luyện Kỹ năng, Giáo dục

PHIÊN DỊCH “LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU MỚI”

23/04/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

-         Phiên dịch giáo dục

-         Phiên dịch thương hiệu sản phẩm

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất hân hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn giáo dục IGC - IGC Group với vai trò là cầu nối ngôn ngữ - phiên dịch trong sự kiện “Lễ công bố thương hiệu mới” nhằm đào tạo những công dân toàn cầu cho kỷ nguyên mới.

Tại chương trình, Tập đoàn Giáo dục IGC ký kết các thỏa thuận hợp tác cùng các đối tác chiến lược như: Microsoft, Abeo Việt Nam, Cơ quan Giáo dục Quốc tế Rosedale (Canada) và 6 trường trung học tại New Zealand. Việc ký kết góp phần nâng tầm hoạt động của IGC lên tầm cao mới, đồng thời mở ra nhiều cơ hội trao đổi học thuật đa dạng và giá trị cho học sinh và giáo viên IGC trong những năm tới.

 

Học sinh của IGC có thể tự hào rằng mình là người có tư duy rộng mở, kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên gia và thái độ chuẩn mực. Hơn thế nữa, là những công dân toàn cầu có thể giữ được bản sắc dân tộc thông qua những định hướng và giá trị riêng biệt trong quá trình thích nghi và phát triển ở nhiều môi trường khác nhau.

Một điều vô cùng thú vị là IGC đã đánh giá rất cao vai trò của Phiên dịch viên Khang Nguyễn, với vai trò vị trí phiên dịch trên sân khấu cho sự kiện online kết hợp với Offline.

Sự kiện thành công tốt đẹp một phần là nhờ sự hỗ trợ của các khách hàng thân thiết và tình cảm của mọi người đã dành cho đội ngũ phiên dịch viên.

 

Với kinh nghiệm đứng sân khấu cho các sự kiện quan trọng như họp báo, họp hội đồng thường niên, họp khởi động dự án, họp “Town hall”, lễ công bố, phiên dịch viên Khang Nguyễn và các cộng sự rất tự tin và thực tế đã chứng minh được rằng chúng tôi luôn làm việc một cách thành công cho khách hàng với những lời khen ngợi cũng như những lời mời hợp tác cho những sự kiện kế tiếp. Xin cảm ơn quý khách hàng.

Cảm ơn quý vị lãnh đạo đã luôn lựa chọn và tin tưởng Phien Dich Vien by AKT và đặc biệt là phiên dịch viên Khang Nguyễn trong thời gian qua cho hội thảo quan trọng. Chúng tôi tin các quý vị đang đọc bài này sẽ là khách hàng kế tiếp của đội ngũ AKT – dịch vụ phiên dịch chuyên hội nghị Anh Việt tại Việt Nam.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp