Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Phiên dịch tại Tuần lễ đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số TP.HCM 2022

07/01/2023

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Đổi mới sáng tạo, Chuyển đổi số và Khởi nghiệp.

Tuần lễ đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số TP.HCM 2022, gọi tắt là WHISE 2022, bao gồm chuỗi các hội thảo quốc tế, tọa đàm, triễn lãm và hoạt động kết nối doanh nghiệp trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số. Chương trình được chủ trì bởi Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự phối hợp tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông và Sở Công thương.

Phien Dich Vien by AKT rất hân hạnh được đồng hành cùng Chính quyền TP.HCM trong vai trò đơn vị cung cấp đội ngũ dịch vụ phiên dịch viên tại các buổi hội thảo, tọa đàm trong khuôn khổ sự kiện này.

Trong bối cảnh của Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, TP.HCM là địa phương đầu tiên trên cả nước xây dựng Chương trình chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực và phát triển hạ tầng số. Thông qua WHISE 2022, Thành phố mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa hoạt động đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực này, góp phần vào sự phát triển chung của Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều bài tham luận chuyên sâu của đại diện cơ quan quản lý, doanh nghiệp và các chuyên gia nước ngoài tham gia trực tuyến. Điều nay minh chứng cho chất lượng dịch vụ phiên dịch hội nghị offline, online hay hybrid hàng đầu, uy tín, cũng như kiến thức dày dặn, luôn bắt kịp với xu thế ngành từ đội ngũ phiên dịch AKT.

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch song song và lần lượt cho rất nhiều sự kiện kết nối doanh nghiệp, có thể kể đến như Hội nghị “Hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài thích ứng với điều kiện kinh doanh mới”, Hội nghị xúc tiến đầu tư trong bối cảnh COVID-19 hay Hội nghị tư vấn xuất khẩu vào thị trường UAE dành cho doanh nghiệp Cà Mau. AKT hy vọng sẽ sớm được đồng hành cùng quý khách hàng trong các hội thảo, hội nghị hợp tác và đầu tư nước ngoài.

>>> Xem video Phiên dịch trực tuyến sự kiện Hợp tác giao thương Việt Nam-Ấn Độ 

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo hợp tác đầu tư ngành dược phẩm Ấn Độ 

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT 

Read this article in English. Click here.

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp