Phiên dịch Công nghệ cao, IT, Software

Hội thảo quốc tế “Ngày An toàn thông tin Việt Nam”

16/05/2020

“Ngày An toàn Thông tin Việt Nam” với chủ đề “Nâng tầm An toàn, An ninh thông tin quốc gia trong kỷ nguyên số” (Enhancing national cybersecurity in the digital era) gồm một chuỗi các sự kiện về an toàn thông tin (https://www.forcepoint.com/cyber-edu/cybersecurity) diễn ra ở cả hai miền Nam Bắc, trong đó có các phiên Hội thảo chính tại Hà Nội và TPHCM.

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui khi nhận được lời mời tham gia phiên dịch cho sự kiện này. Các phiên dịch viên của AKT đều là những người giỏi cả hai ngôn ngữ, với phương pháp phiên dịch cabin hiệu quả. Vì vậy chúng tôi luôn làm việc tự tin, đảm bảo đem lại thành công cho sự kiện của khách hàng.

Hội thảo có sự tham dự của các vị lãnh đạo Bộ TT&TT, lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo các Sở TT&TT phía Nam, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố; các nhà cung cấp giải pháp, công nghệ và những chuyên gia ATTT và CNTT; các cơ quan truyền thông báo đài.

Ngôn ngữ về ngành ICT rất chuyên môn, đòi hỏi người phiên dịch (hay thông dịch viên) phải hiểu nhanh và đáp ứng kịp thời các đề tài được bàn luận, nhằm có đáp án tốt nhất theo kiến thức và kinh nghiệm dịch thuật Anh Việt của công ty phiên dịch hàng đầu - AKT.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, trong xu thế chung của thế giới cũng như tại Việt Nam về đẩy mạnh cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 và xây dựng một xã hội hướng tới nền tảng số thì việc đảm bảo an toàn, an ninh không gian mạng là một yêu cầu đòi hỏi tất yếu, có vai trò hết sức quan trọng để thực hiện thắng lợi công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

“Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2019” được tổ chức với các nội dung chính như sau:

Thực trạng ATTT khu vực phía Nam được xây dựng trên khảo sát tình hình ATTT của 160 tổ chức trên địa bàn phía Nam. Đây là tấm gương phản chiếu tình hình thực tế từ góc nhìn về ATTT trong năm qua 2019.

Giải pháp ATTT của các nhà cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ ATTT hàng đầu thế giới và tọa đàm chuyên sâu về ATTT với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo trong tấn công và phòng thủ” gồm các tham luận từ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an toàn bảo mật thông tin, trí tuệ nhân tạo trong tấn công và phòng thủ.

Bên cạnh các bài tham luận, các báo cáo chuyên môn, hội thảo còn có khu trình diễn công nghệ, trưng bày, triển lãm giới thiệu các giải pháp, sản phẩm CNTT và ATTT của các tổ chức và doanh nghiệp.

Ngày ATTT Việt Nam là dịp để các chuyên gia, doanh nghiệp cùng gặp gỡ, đề xuất giải pháp, ý tưởng tăng cường hợp tác, cùng nhau đóng góp cho các cơ quan quản lý nhà nước, nhằm nâng cao hơn nữa vị thế Việt Nam trên bản đồ các chỉ số về CNTT và ATTT quốc tế.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

https://www.sggp.org.vn/hoi-thao-quoc-te-ngay-an-toan-thong-tin-viet-nam-2019-se-dien-ra-vao-ngay-21112019-tai-tphcm-627198.html

https://ictnews.vietnamnet.vn/cntt/khai-mac-hoi-thao-quoc-te-ngay-an-toan-thong-tin-viet-nam-192592.ict

https://doanhnhansaigon.vn/cong-nghe/cong-bo-chuoi-su-kien-ngay-an-toan-thong-tin-viet-nam-2019-1095492.html

https://www.qtsc.com.vn/tin-tuc/qtsc-dong-hanh-cung-ngay-an-toan-thong-tin-viet-nam-2019

https://www.hcmcpv.org.vn/tin-tuc/nhieu-hoat-dong-noi-bat-trong-ngay-an-toan-thong-tin-viet-nam-2019-1491859435

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp