Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

Phiên dịch Hội thảo về Kiểm toán năng lượng và Kiểm kê KNK tại KCN tỉnh Tây Ninh

12/01/2023

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Môi trường, Biến đổi khí hậu, Phát triển bền vững.

Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi Ban Quản lý KKT, Sở Công thương tỉnh Tây Ninh, VCCI và WWF với mục tiêu cập nhật các chính sách, chia sẻ kết quả hoạt động và cũng như thúc đẩy sự hợp tác của các bên liên quan trong việc tăng cường áp dụng và nhân rộng các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả và các giải pháp phát thải cacbon thấp khác.

Đây là sự kiện tiếp nối các hoạt động đã và đang thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy Chuyển dịch Năng lượng tại khu vực Châu Á, hướng tới mục tiêu hạn chế tăng nhiệt độ toàn cầu ở mức 1.5 độ C”. Qua đó, đại diện doanh nghiệp dệt may tại Tây Ninh sẽ lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực hiện giải pháp giảm phát thải, cập nhật về các chính sách, chương trình tiết kiệm năng lượng, cũng như hoạt động kiểm toán, kiểm kê khí nhà kính. Ngoài ra, hội thảo còn có bài tham luận của chuyên gia WWF nhằm giới thiệu về các tiêu chuẩn phát triển bền vững phổ biến trong ngành dệt may.  

Phien Dich Vien by AKT cảm thấy tự hào khi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện về môi trường và phát triển bền vững. Với tôn chỉ đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu, AKT cam kết cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng cao và chuyên nghiệp cho cả sự kiện online, offline và hybrid. Không những vậy, khách hàng còn có thể linh hoạt lựa chọn hình thức dịch và thiết bị theo từng sự kiện. Cụ thể, tại hội thảo lần này, AKT cung cấp dịch vụ phiên dịch song song qua thiết bị cầm tay, kết hợp với dịch đuổi trên sân khấu, giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt cabin cho khách hàng đối với sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn, không thuận tiện để vận chuyển cabin.

Một số dự án phát triển bền vững trong nước và quốc tế mà chúng tôi đã từng tham gia như Hội thảo trực tuyến “Doanh nghiệp và các giải pháp khí hậu”, Buổi thảo luận của dự án “Hợp tác phát triển Thị trường Nhựa Sau Tiêu dùng”, Hội nghị thượng định Quản lý chất thải Châu Á,… 

>>> Xem thêm Phiên dịch online Hội thảo về Sở hữu trí tuệ (IP) về Nền công nghiệp sáng tạo (Creative Industries)

>>> Xem thêm Sự kiện Tổng lãnh sự Italy tặng huân chương cho bà Trang Lê

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT 

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp