Phiên dịch Sản xuất Công nghiệp

Phiên dịch dự án Xanh hóa ngành dệt may Việt Nam

16/07/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

-          Phiên dịch tập huấn kiểm toán

-          Phiên dịch chuyên ngành dệt may

Vừa qua, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp cùng Tổ chức quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) đã ra mắt dự án “Xanh hoá ngành dệt may Việt Nam thông qua cải thiện quản lý nước và năng lượng bền vững”, nhằm chuyển đổi ngành dệt may trở thành ngành sản xuất bền vững, thân thiện với môi trường. Dự án này là một phần của dự án “Thúc đẩy giảm thiểu tác động thông qua chuỗi cung ứng dệt may”. Đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT cảm thấy rất tự hào khi nhận được sự tin cậy của khách hàng cho buổi phiên dịch lần này.

Trong bối cảnh Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do, ngành dệt phải đối mặt với sự cạnh tranh về chất lượng và giá thành từ các quốc gia khác. Vì vậy, đây là thời điểm các doanh nghiệp cần nâng cao kỹ thuật dệt và ưu tiên thực hiện các biện pháp tiết kiệm nước và năng lượng.

Để đáp ứng nhu cầu này, WWF thực hiện dự án “Xanh hóa ngành dệt may” với mong muốn biến đổi ngành dệt may tại Việt Nam thành một ngành sản xuất phát triển bền vững. Đồng thời, dự án cũng nhằm khuyến khích ngành, chính phủ địa phương tham gia vào quá trình chuyển biến kinh tế, xã hội, bảo vệ lợi ích quốc gia nói chung và khu vực đồng bằng sông cửu long nói riêng.

Trong 2 ngày, các cán bộ quản lý, nhân viên bộ phận bảo trì và cơ điện đã được tham gia vào chương trình huấn luyện với các chuyên gia giàu kinh nghiệm kiểm toán năng lượng và kiểm toán nước.

Giảng viên bao gồm:

-          Ông Sharma Devenpra – Chuyên gia Ấn Độ về ngành Dệt nhuộm;

-          Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Dệt May Việt Nam;

-          Bà Hoàng Thị Thanh Nga, Quản lý Chương trình Dệt May bền vững, WWF-Việt Nam

-          Các giảng viên từ Trung tâm Enerteam

Với nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch trong lĩnh vực này, đội ngũ AKT đã thực hiện phiên dịch thành công, truyền đạt nội dung huấn luyện chính xác và rõ ràng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT cho sự kiện của mình.

-------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp