Phiên dịch Sản xuất Công nghiệp

Phiên dịch Hội nghị nhà cung ứng

19/07/2020

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

-         Phiên dịch sản xuất công nghiệp

-         Phiên dịch chuỗi cung ứng

-         Phiên dịch cabin Anh Việt chuyên ngành điện tử

Lần này,  đội ngũ Phien Dich Vien by AKT đảm nhận vai trò phiên dịch cho “Hội thảo chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ – Phát triển nhà cung cấp trong nước cho nhà đầu tư Techtronic Tools Việt Nam”. Sự kiện do Khu công nghệ cao TP.HCM, Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP.HCM và Công ty TNHH Techtronic Tools Việt Nam (thành viên của TTI) tổ chức.

Tập đoàn Techonic Industries (TTI) sản xuất thiết bị điện cầm tay; thiết bị điện ngoài trời... với doanh thu toàn cầu năm 2019 gần 7,7 tỷ USD, thị trường xuất khẩu chủ yếu là Mỹ và châu Âu.

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT cảm thấy rất tự hào vì lại một lần nữa góp phần vào sự thành công của khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên dịch viên AKT cho sự kiện của mình.

Ông Nate Easter, Phó Chủ tịch điều hành, phụ trách nguồn cung ứng toàn cầu của Tập đoàn cho biết, hội thảo này sẽ thúc đẩy sự hiện diện của TTI với các nhà cung cấp tại Việt Nam. TTI đã đầu tư Trung tâm nghiên cứu và Phát triển sản phẩm mới kết hợp sản xuất tại Khu Công nghệ cao quận 9 TP. HCM, với tổng đầu tư 650 triệu USD. Dự án có mục tiêu gia tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm của TTI thông qua chuỗi cung ứng sản phẩm ngành công nghiệp hỗ trợ trong 4 lĩnh vực: phun nhựa, khuôn mẫu, điện và kim loại.

Để trở thành nhà cung ứng cho TTI, các nhà sản xuất cần phải đáp ứng nghiêm ngặt nhiều điều kiện như: Đảm bảo chất lượng; sản xuất số lượng lớn; đáp ứng yêu cầu sản xuất trong thời gian ngắn;…

Hội thảo đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam; đồng thời cũng là cơ hội để TTI thực hiện chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Mời bạn đọc các bài báo về sự kiện:

https://nhipcaudautu.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep-fdi-tim-kiem-doi-tac-viet-trong-nganh-cong-nghiep-ho-tro-3335890/

https://baodautu.vn/tap-doan-tti-mo-rong-hop-tac-tim-kiem-nha-cung-cap-trong-4-linh-vuc-d125171.html

https://www.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/VietinBank-hop-tac-cung-Cong-ty-TNHH-Techtronic-Tools-Viet-Nam-20200704180119.html

https://baodatviet.vn/kinh-te/doanh-nghiep/doanh-nghiep-fdi-tim-nha-cung-ung-nguoi-viet-rat-tu-tin-3410003/

https://nhandan.com.vn/tin-tuc-kinh-te/tim-kiem-cac-nha-cung-ung-cong-nghiep-ho-tro-trong-nuoc-607273/

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp