Dự án dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật Website

03/07/2016

Dịch vụ dịch thuật website của Phien Dich Vien by AKT

Trong thời đại Internet, dịch thuật website là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất để các doanh nghiệp có thể vươn ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên khi dịch trang web, ngoài việc đảm bảo sự chính xác về ngữ nghĩa, người dịch còn phải để tâm đến một số yếu tố kỹ thuật  khác như giới hạn ký tự, định dạng trang web, cũng như bảo đảm không bỏ sót các từ khóa SEO trong bản gốc của khách hàng. Điều này đòi hỏi đội ngũ biên dịch liên tục trao đổi với khách hàng và đội ngũ kỹ thuật để có thể cho ra đời một phiên bản website hoàn chỉnh bằng tiếng Anh, giúp khách hàng thành công trong việc vươn ra thế giới.

Với đội ngũ dịch thuật và hiệu đính dày dặn kinh nghiệm, các bản dịch website của AKT luôn chú trọng sử dụng ngôn ngữ hiện đại, súc tích, và mang tính quần chúng cao để phục vụ tốt mọi đối tượng khách hàng. Điểm khác biệt của dịch vụ dịch thuật website AKT chính là chúng tôi không dịch theo hướng từng chữ để đảm bảo ý nghĩa, mà còn sử dụng các cấu trúc câu đặc biệt, tổ hợp từ (collocation) và thành ngữ để mang đến một bản dịch chuyên nghiệp, gần gũi với văn phong của người bản địa, nhưng vẫn thể hiện đúng tinh thần của bản gốc.

Quý khách hàng có thể an tâm liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu dịch thuật website từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Công ty AKT, với đội ngũ biên dịch giàu kinh nghiệm và quy trình dịch thuật chặt chẽ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch thuật website cho tập đoàn giáo dục tầm cỡ quốc tế

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, tầm nhìn của tập đoàn về một cơ sở giáo dục tốt không chỉ trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết, mà còn tạo ra một môi trường học tập hiện đại, cởi mở và đa dạng. Vì vậy, để truyền đạt được ý tưởng, văn bản dịch ở tiếng Anh không những phải chính xác, hàm súc mà còn cần thể hiện được tầm nhìn chiến lược và tinh thần vươn ra thế giới. Ngoài ra, bản dịch cần phải cho thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp của một tổ chức giáo dục hàng đầu.

Read this article in English. Click here

Các tin khác