Dự án dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật Quy chuẩn sản phẩm

28/06/2016

Quy chuẩn sản phẩm hay bản mô tả đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm là các tài liệu thường chứa rất nhiều nội dung kỹ thuật, mang tính chuyên môn cao. Do đó, việc dịch thuật quy chuẩn sản phẩm hoặc đặc điểm kỹ thuật sản phẩm là một công việc đòi hỏi sự chính xác cao về thuật ngữ chuyên ngành. Ngoài kiến thức ngôn ngữ, người dịch bắt buộc phải hiểu biết sâu về sản phẩm bằng cách tìm kiếm thông tin ở cả hai ngôn ngữ và chủ động trao đổi với khách hàng.

Trong nhiều năm qua, Phiên Dịch Viên by AKT chúng tôi đã làm việc với những đơn vị như 3M, Pernod Ricard, các công ty phân phối dược phẩm tại Việt Nam và các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề đặc thù khác để dịch tài liệu quy chuẩn sản phẩm hoặc đặc điểm kỹ thuật sản phẩm. Bề dày kinh nghiệm này giúp chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng cao.

Phiên Dịch Viên by AKT cũng xin cảm ơn khách hàng đã vì đã tin tưởng lựa chọn công ty, cũng như đã hết sức hỗ trợ chúng tôi về những thuật ngữ chuyên môn trong lĩnh vực của quý vị. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án dịch thuật quy chuẩn sản phẩm sắp tới.

Dịch thuật Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về pin lithium cho thiết bị cầm tay

Điểm nổi bật nhất trong các dự án mà công ty AKT đã vinh dự đảm nhận là dự án dịch thuật “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về pin lithium cho thiết bị cầm tay”. Đây là một văn bản cấp nhà nước, được soạn thảo và ban hành dưới sự phối hợp của Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Bộ Khoa học và Công nghệ, và Bộ Thông tin và Truyền thông. Với một dự án mang tính vĩ mô như vậy, đội ngũ biên dịch của AKT đã tiến hành làm việc hết sức nghiêm túc, liên tục tra cứu và trao đổi với chuyên gia trong ngành. Những nỗ lực, sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ biên dịch đã mang đến một bản dịch tiếng Anh hoàn chỉnh và chính xác, đánh dấu cột mốc đáng tự hào trong suốt nhiều năm hành nghề của công ty AKT chúng tôi.

Read this article in English. Click here

Các tin khác