Dự án dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật Chính sách công ty

28/06/2016

Chính sách và quy trình làm việc là những bộ tài liệu quan trọng, đòi hỏi lối diễn đạt rõ ràng và dễ hiểu. Đối với các công ty đa quốc gia thì nội dung của các văn bản này cần phải đảm bảo tính chính xác ở nhiều ngôn ngữ. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp  

Khi dịch những văn bản này, người dịch cần linh hoạt trong diễn đạt khi xảy ra sự không tương thích giữa hai ngôn ngữ Việt-Anh. Chẳng hạn, tiếng Anh thường xuyên sử dụng danh ngữ để làm câu văn trang trọng, nhưng tiếng Việt lại thường dùng cụm động từ. 

Tại AKT, đội ngũ biên dịch của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu trên. Với kinh nghiệm dịch thuật chính sách và quy trình làm việc cho rất nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, công ty Phiên Dịch Viên by AKT rất tự hào vì đã mang lại sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng bằng những bản dịch vừa đúng tinh thần bản gốc, vừa dễ đọc, dễ hiểu.

Dịch thuật “Chính sách và Quy trình” cho công ty đa quốc gia về đồ uống

Đây là một trong những khách hàng tiêu biểu của công ty AKT: một thành viên thuộc tập đoàn quốc gia chuyên nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu chính thống về đồ uống. Bản gốc tiếng Anh “Chính sách và Quy trình” của công ty này gồm nhiều chi tiết, quy trình phức tạp. Nếu người dịch bám quá sát ý của bản gốc, thì bản dịch có thể gây khó hiểu cho người đọc tiếng Anh. Đội ngũ biên dịch của AKT, bằng kinh nghiệm và năng lực ngôn ngữ của mình, đã không chỉ diễn đạt đầy đủ nội dung của bản gốc, mà còn sử dụng văn phong tiếng Việt rõ ràng, dễ hiểu. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ dịch thuật xuất sắc của chúng tôi.

Read this article in English. Click here

Các tin khác