Dự án dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật bài phát biểu cho Lãnh đạo và VIPS

02/07/2016

Một trong những đặc trưng tiêu biểu của thời đại toàn cầu hóa là sự gia tăng số lượng các sự kiện, hội thảo, diễn đàn quốc tế, với sự tham gia của nhiều khách mời đến từ nhiều quốc gia. Trong tình hình đó, ngoài nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch song song, bài phát biểu của lãnh đạo và các nhân vật quan trọng cũng cần được biên dịch từ trước để đảm bảo công tác tổ chức và điều phối sự kiện được diễn ra suôn sẻ.

Trong hơn 20 năm qua, AKT đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu dịch bài phát biểu của các lãnh đạo và các nhân vật quan trọng, ví dụ như dịch bài phát biểu Việt - Anh cho tổng giám đốc hay dịch bài phát biểu Anh - Việt cho chủ tịch hội đồng quản trị. Trong mọi trường hợp, các bài phát biểu khi được dịch đều đòi hỏi văn phong trang trọng, cách dùng từ ngữ và câu cú chính xác. Chúng tôi đã dịch hàng trăm bài phát biểu cho các nhân vật quan trọng như lãnh đạo cấp cao của khối doanh nghiệp tư nhân và nhà nước. Do đó, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để sử dụng ngôn ngữ phù hợp khi phiên dịch hay dịch thuật các bài phát biểu từ Anh sang Việt hoặc từ Việt sang Anh.

Dịch thuật bài phát biểu tại các hội nghị quốc gia và quốc tế

Công ty AKT rất hân hạnh khi dịch thuật cho nhiều bài phát biểu của các lãnh đạo cho hàng loạt sự kiện quan trọng. Đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi đã truyền tải thành công thông điệp cũng như tinh thần của bài phát biểu, góp phần tạo nên một sự kiện hoành tráng và thành công.

Không chỉ đã phiên dịch cho 1, 10 hay 100 bài nói của lãnh đạo, mà AKT đã thực hiện hàng ngàn bài phát biểu của các lãnh đạo trong và ngoài nước, cấp chính phủ và cấp doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn được giao nhiệm vụ phiên dịch cho các bài phát biểu đó tại phiên làm việc trực tiếp cho các diễn đàn và hội nghị.

Read this article in English. Click here

Các tin khác