Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Phiên dịch song song tại Diễn đàn Logistics TPHCM 2022

26/12/2022

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Logistics, Hợp tác quốc tế và Thương mại.

Diễn đàn Logistics TP.HCM năm 2022 lần đầu tiên được đồng tổ chức bởi Sở Công Thương, Hiệp Hội Logistics TP.HCM và Trường Đại Học Hoa Sen, với sự tham dự của lãnh đạo chính quyền thành phố, lãnh đạo Bộ GT&VT, lãnh đạo các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng tàu, Tây Ninh, Long An, cùng với đại diện các hiệp hội, tổ chức, doanh nghiệp trong ngành logistics. 

Phien Dich Vien by AKT cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia vào sự kiện quan trọng của ngành Logistics trong giai đoạn triển khai thực hiện Đề án phát triển Logistics trên địa bàn TP.HCM đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Theo đó, nội dung trọng tâm của Diễn đàn là lắng nghe các doanh nghiệp trình bày những khó khăn mà doanh nghiệp đối diện từ điểm nghẽn hạ tầng đến đào tạo nguồn nhân lực, từ đó đề xuất các cơ chế chính sách cần được tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện nhanh các trung tâm Logistics tối ưu cho TP.HCM cũng như các chiến lược hiệu quả cho sự kết hợp giữa Nhà trường, Nhà doanh nghiệp và Nhà nước để tạo nguồn nhân lực đáp ứng cho ngành trong thời gian tới.

Buổi trao đổi đã diễn ra suôn sẻ khi rất nhiều câu hỏi, thắc mắc từ phía doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã được chính quyền thành phố giải đáp thỏa đáng. Điều nay minh chứng cho chất lượng dịch vụ phiên dịch hội nghị hàng đầu, uy tín, cũng như kiến thức dày dặn, luôn bắt kịp với xu thế ngành từ đội ngũ phiên dịch AKT.

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch trực tiếp và trực tuyến cho rất nhiều sự kiện thúc đẩy kết nối với doanh nghiệp nước ngoài, có thể kể đến như Hội nghị “Hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài thích ứng với điều kiện kinh doanh mới”, Hội nghị xúc tiến đầu tư trong bối cảnh COVID-19 hay Hội nghị tư vấn xuất khẩu vào thị trường UAE dành cho doanh nghiệp Cà Mau. AKT hy vọng sẽ sớm được đồng hành cùng quý khách hàng trong các hội thảo, hội nghị hợp tác và đầu tư nước ngoài.

>>> Xem video Phiên dịch trực tuyến sự kiện Hợp tác giao thương Việt Nam-Ấn Độ 

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo hợp tác đầu tư ngành dược phẩm Ấn Độ 

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp