Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Phiên dịch hội nghị đại lý Vietjet Cargo 2021

06/05/2021

Hội nghị với phần phiên dịch Việt – Anh đề tài Thương mại, Đầu tư, Hàng không.

Hội nghị đại lý Cargo đã diễn ra tại học viện hàng không VietJet với sự tham gia của ban lãnh đạo Vietjet, Vietjet Cargo, Swift 247 cùng các đại lý và cán bộ nhân viên.

Phiên Dịch Viên by AKT hân hạnh được đồng hành cùng buổi hội nghị với vai trò dịch cabin, làm cầu nối ngôn ngữ - phiên dịch. Với phong thái tự tin, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm từ hàng ngàn sự kiện, hội nghị, đội ngũ phiên dịch AKT đảm bảo truyền tải tốt thông điệp, đem lại thành công cho khách hàng, trong hàng trăm ngành mà chúng tôi đã đảm nhận công tác phiên dịch và lần này là hàng không.

Hội nghị lần này được tổ chức nhằm thông báo các chính sách thương mại của Vietjet Cargo và tham luận của các đại lý lớn về Khối khai thác dịch vụ Mặt đất Vietjet trong năm 2021. Ngoài ra, hội nghị còn nhằm tri ân và thu nhận ý kiến đóng góp của khách hàng về dịch vụ năm 2020.

2020 tuy là một năm đầy biến động của ngành hàng không với những ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Vietjet và Vietjet Cargo – Swift 247 vẫn có những bước phát triển quan trọng, khẳng định vị thế và định hướng kế hoạch phát triển sắp tới trong vận chuyển hành khách và hàng hóa quốc tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, phiên dịch cho hàng ngàn sự kiện, hội nghị, phiên dịch viên Khang Nguyễn nói riêng và đội ngũ phiên dịch viên AKT nói chung đã gây dựng được uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng, đảm bảo truyền tải thành công những thông điệp mà các bên muốn gửi gắm. Cảm ơn quý vị lãnh đạo, quý công ty đã luôn lựa chọn và tin tưởng Phien Dich Vien by AKT trong những năm qua cho hội thảo quan trọng.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp