Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Hội nghị "Kết Nối B2B Doanh Nghiệp Ấn Độ - Việt Nam"

29/04/2021

Phiên họp với phần phiên dịch Anh Việt – Việt Anh đề tài Thương Mại, bán lẻ, chuỗi cung ứng và Hàng tiêu dùng nhanh.

Tháng 12 năm 2020 vừa qua, hội nghị trực tuyến xúc tiến thương mại “Kết Nối B2B Doanh Nghiệp Ấn Độ - Việt Nam trong lĩnh vực trái cây, hành tím, cà phê hòa tan và nội thất” đã diễn ra đồng thời tại điểm cầu thành phố Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam và Thủ đô New Delhi - Ấn Độ với sự phối hợp của Phòng Thương mại và Công nghiệp nhập khẩu Ấn Độ (IICCI), Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư TPHCM (ITPC), và Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh (CGI). 

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT hân hạnh được chọn làm cầu nối ngôn ngữ cho sự kiện lần này. Với một sự kiện có nhiều phiên họp, đặc biệt lại diễn ra trực tuyến, đòi hỏi một sự điều phối hỗ trợ chính xác, bởi vì những người tham dự không phải ai cũng nắm rõ các khái niệm, cách sử dụng phương tiện kỹ thuật, có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra làm gián đoạn các sự kiện quan trọng. Do đó, một đội ngũ có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm xử lý tình huống tốt mới có thể đem lại sự liền mạch cho sự kiện. PhienDichVien by AKT tự hào là một trong những đội ngũ hàng đầu về công nghệ, kết nối các nền tảng dịch online và offline. bằng chứng là đã được tin cậy bởi các Lãnh Sự Quán, Đại Sứ Quán, cũng như các doanh nghiệp toàn cầu trong nhiều năm liền.

Hội nghị gồm có 2 phiên, mở đầu là phiên khai mạc với các bài phát biểu của đại diện các bên nhằm làm rõ được cách tăng cường thương mại song phương trong các sản phẩm nông nghiệp. Qua đó, Ấn Độ đã nắm bắt được hiện trạng ngành nội thất, đặc biệt là đồ gỗ của Việt Nam, cũng như Việt nam hiểu rõ hơn quan điểm của người mua Ấn Độ về thương mại song phương. 

Phát biểu tại buổi giao thương trực tuyến giữa cộng đồng doanh nghiệp Ấn Độ và Việt Nam, ông Atul Kumar Saxena, Chủ tịch các Phòng Thương mại và Công nghiệp các nhà nhập khẩu Ấn Độ (IICCI) cho biết rằng Việt Nam hiện có nhiều sản phẩm nông sản tươi như trái thanh long, chôm chôm và các sản phẩm chế biến như cà phê hòa tan đang rất được ưa chuộng tại thị trường Ấn Độ, đồng thời doanh nghiệp Ấn Độ mong muốn hợp tác nhiều hơn nữa với Việt Nam để phát triển thêm các sản phẩm nội, ngoại thất làm từ gỗ. Hơn nữa, ông Bùi Trung Thướng – Tham tán Thương mại, Đại sứ quán cũng nhấn mạnh rằng cơ hội giao thương, hợp tác đầu tư kinh doanh giữa Việt Nam và Ấn Độ có triển vọng rất lớn.

Phiên 2 là phiên kết nối với 10 phòng họp doanh nghiệp trực tiếp dành cho trái cây, cụ thể là thanh long và cà phê hòa tan, và 10 phòng dành cho đồ nội thất cũng như hành tím Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội đầu tư, giao thương trực tuyến giữa 2 nước trong thời điểm dịch Covid hoành hành. 

Niềm vui của người phiên dịch khi biết được công việc của mình sẽ tác động trực tiếp tới phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đặc biệt là trong kết nối giao thương, giúp hai nước sẽ tiến lại gần nhau. Đội ngũ AKT tự hào đóng góp một phần không nhỏ giúp cho buổi hội nghị trực tuyến thành công tốt đẹp.  Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phiendichvien.com cho sự kiện của mình.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp