Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

Phiên dịch tại Diễn đàn PROSAFE

10/05/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

  • Phiên dịch chuyên môn ngành nông nghiệp
  • Phiên dịch đề tài chuyên về an toàn thực phẩm

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui mừng khi được tham gia Diễn đàn Prosafe với vai trò là cầu nối ngôn ngữ Việt - Anh cho chuyên đề “An toàn thực phẩm để tiếp cận thị trường: Tăng cường nhu cầu quốc tế đối với nông sản Việt Nam”.

Nằm trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy thực phẩm an toàn cho mọi người” (PROSAFE), diễn đàn được khởi xướng nhằm xác định và củng cố các cơ hội mở rộng quy mô ngành nông sản để mở rộng khả năng tiếp cận thị trường nước ngoài.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đại đa số trong tổng số doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nông nghiệp và đóng góp rất lớn trong việc phát triển kinh tế tại Việt Nam. Tuy nhiên, những doanh nghiệp này bị hạn chế trong việc tiếp cận công nghệ, nguồn vốn và nhân lực cần thiết để tiếp cận thị trường quốc tế.

Hơn nữa, chuỗi cung ứng nông sản đã bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Các doanh nghiệp sẽ cần phải xem xét lại chiến lược mở rộng, đồng thời củng cố kiến thức về các biện pháp phi thuế quan (NTM) và các yêu cầu về vệ sinh và kiểm dịch động thực vật (SPS) nếu muốn tiếp cận thị trường nước ngoài.

Diễn đàn được tổ chức dưới hình thức hội nghị kết hợp trực tuyến và tại chỗ. Sự kiện có sự góp mặt của các diễn giả đến từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam, Cục Chế biến và Phát triển Thị trường Nông sản – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, và hơn 30 đại diện từ doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bến Tre, Đồng Nai, Long An.

Được tham gia vào những sự kiện mang ý nghĩa tích cực như vậy khiến cho đội ngũ Phien Dich Vien by AKT cảm thấy rất tự hào vì được đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Với kinh nghiệm phiên dịch cho hàng ngàn sự kiện, chúng tôi tự tin trong việc mang lại thành công cho khách hàng. Cảm ơn quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn ATK - Phiendichvien.com

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

Các tin khác