Phiên dịch Pháp lý, Hải quan, Xuất nhập khẩu

Phiên dịch Giải pháp liên kết xuất nhập khẩu ASEAN+

23/05/2014

Vào ngày 07/5/2014 vừa qua, sự kiện Hội nghị triển lãm – Xúc tiến Thương mại lần thứ VI – 2014 với chủ đề: Giải pháp cho xuất nhập khẩu trước thềm ASEAN+ đã được Sở Thông tin truyền thông TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM tổ chức và kết hợp với triển lãm giới thiệu hoạt động và sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp.

Mục đích của hội nghị nhằm phát triển mối quan hệ của các doanh nghiệp, hỗ trợ liên kết thúc đẩy tăng kim ngạch xuất khẩu và mở rộng thị trường, tìm các giải pháp liên kết, hỗ trợ cho hoạt động xuất nhập khẩu, tạo cơ hội tập trung, mở rộng thị trường để tham gia vào thị trường chung ASEAN+ theo lộ trình chung.

Hội nghị được sự quan tâm và tham gia của Bộ công thương, Sở Ngành thành phố, các Tổng Lãnh sự Quán; Hiệp hội doanh nghiệp các nước tại TP.HCM và Hiệp hội DN các Tỉnh thành phía Nam.

Góp phần thành công cho hội nghị còn có sự tham gia phiên dịch cabin của nhân sự phiendichvien.com nhằm làm rõ phương hướng đề ra và các công tác chuẩn bị trước khi Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) hình thành vào năm 2015.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác