Phiên dịch Marketing, Thể Thao

Phiên dịch song song tại họp báo hợp nhất The Purpose Group và ANTS

01/08/2022

Buổi họp báo diễn ra tại GEM Center, TPHCM với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp và giới nhà báo để chứng kiện sự kiện hợp nhất giữa The Purpose Group – công ty tư vấn thương hiệu & sáng tạo hàng đầu, cùng ANTS – công ty quảng cáo trên nền tảng dữ liệu số (Programmatic Ads) thành PURPOSE.ANT

Đại dịch đi qua và để lại những thay đổi sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực. Người tiêu dùng nhanh chóng thích nghi việc mua sắm & tìm kiếm trải nghiệm thông qua các nền tảng khác nhau, từ đó thúc đẩy các thương hiệu phải nhanh chóng xây dựng chiến lược marketing và thương mại tích hợp đa kênh.

Lĩnh vực phiên dịch cho các chủ đề liên ngành Marketing, M&A và Chuyển đổi số là những đề tài thân thuộc với đội ngũ Phiên dịch viên hội nghị Anh Việt của AKT.

Điều này dẫn đến những thách thức mới cho vai trò của marketers nói chung và cấp lãnh đạo CMO nói riêng. Họ không chỉ có trách nghiệm xây dựng những kiến trúc chiến lược và câu chuyện thương hiệu có ý nghĩa, mà còn phải không ngừng tìm kiếm những nguồn tăng trưởng trên thị trường, tiếp cận công cụ marketing mới và nỗ lực xây dựng sự hiện diện thống nhất của thương hiệu tại các điểm chạm khác nhau.

Với mục tiêu trở thành công ty tiên phong tư vấn & cung cấp giải pháp tích hợp sức mạnh của sáng tạo, dữ liệu và công nghệ nhằm thúc đẩy thương hiệu tăng trưởng, PURPOSE.ANT tự tin phát huy tối đa mọi ưu thế về tư vấn chiến lược, giải pháp sáng tạo và nền tảng dữ liệu, từ đó giúp triển khai nhanh chóng và linh hoạt các hoạt động marketing tích hợp, cùng thương hiệu thiết kế và mang đến những trải nghiệm chất lượng cho khách hàng mục tiêu tại mọi điểm chạm xuyên suốt phễu hành trình.

Phien Dich Vien by AKT rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng PURPOSE.ANT ngay từ bước đầu tiên với vai trò phiên dịch song song, giúp truyền tải thông điệp của lãnh đạo các bên đến với giới truyền thông. AKT cũng đã cung cấp dịch vụ phiên dịch song song, phiên dịch lần lượt cho một số các sự kiện họp báo như chương trình MICE Roadshow 2019, Thailand: REFINE your business events.

>>> Xem thêm Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa ELSA và SEAC

>>> Xem thêm Lễ khánh thành nhà máy Tập đoàn Schaeffler ở Đồng Nai

------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

AKT qua những con số:

 • 120.000 trang tài liệu dịch thuật đa ngành
 • 30.000 giờ phiên dịch trực tiếp
 • 100% nhân sự được đào tạo chuyên môn biên phiên dịch
 • 98% dự án nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
 • 20% nhân sự có thâm niên trên 15 năm, 80% nhân sự có thâm niên trên 5 năm
 • Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT 

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp