Phiên dịch Marketing, Thể Thao

Phiên dịch Phát triển thương hiệu sản phẩm

12/01/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành Phiên dịch thương hiệu sản phẩm, Phiên dịch thương mại, Phiên dịch marketing

Hội thảo “Phát triển thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp TP.HCM” do Ủy ban nhân dân TP.HCM chủ trì, phối hợp cùng với Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui khi được tin tưởng lựa chọn làm người đảm nhận vai trò phiên dịch cho sự kiện. Đặc biệt là làm việc với Saigon Times, một khách hàng nổi bật, một tờ báo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Xây dựng thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp của TP.HCM đang trở thành một nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết.

Việc thu hút mạnh mẽ đầu tư nước ngoài vào thành phố sẽ là điều kiện thuận lợi và cũng đặt ra yêu cầu đối với doanh nghiệp trong nước, đó là phải xây dựng được thương hiệu cho sản phẩm và doanh nghiệp. Đồng thời, đây chính còn là lợi thế cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp để khẳng định vị trí tại thị trường trong nước và quốc tế.

Team phiên dịch chuyên nghiệp của AKT, với 5000 sự kiện trong 20 năm phiên dịch, đã xuất sắc truyền tải nội dung, thông điệp của ban tổ chức, đảm bảo chất lượng và thành công của sự kiện, với các bài tham luận đa diện, từ cơ quan quản lý đến viện nghiên cứu và doanh nghiệp.

Thương hiệu không đơn thuần là thông điệp sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp mà còn là hình ảnh của quốc gia, địa phương trong hội nhập. Muốn phát triển kinh tế bền vững, có năng lực cạnh tranh cao thì phải có các thương hiệu uy tín trên thị trường. Do đó, cần thiết phải xây dựng và phát triển được các thương hiệu đại diện của TPHCM.

Để có một buổi làm việc thành công, đòi hỏi người phiên dịch phải có nhiều kinh nghiệm và rèn luyện thật tốt. Ngoài kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm là điều khách hàng luôn nhấn mạnh.

Với mỗi thương hiệu, yếu tố cốt lõi luôn là sản phẩm với khả năng thỏa mãn nhu cầu của tập khách hàng mục tiêu. Mặt khác, không có sản phẩm đáp ứng nhu cầu thì doanh nghiệp đừng bàn đến thương hiệu. Tuy nhiên, có sản phẩm tốt thôi là chưa đủ để tạo dựng một thương hiệu. Để tạo dựng lòng tin và uy tín rất cần sự linh hoạt, hợp lý và trung thực trong cách thức cung ứng sản phẩm ra thị trường.

Hội thảo là nơi trao đổi, thảo luận về sự cần thiết cũng như cách thức xác định thương hiệu cho các sản phẩm và doanh nghiệp của TP.HCM. Từ đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đạt chuẩn có cơ hội mang sản phẩm thương hiệu thành phố, thương hiệu Việt ra quảng bá khắp các nước trong nhiều lĩnh vực.

>>> Xem thêm Phiên dịch Mạng xã hội TikTok Trends

>>> Xem thêm Phiên dịch tại chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0.

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp