Phiên dịch Biến đổi khí hậu, Môi trường

Phiên dịch nông nghiệp thích ứng Biến đổi khí hậu

27/04/2020

Hội thảo “Nâng cao chuỗi giá trị cây dừa thích ứng biến đổi khí hậu” nằm trong chuỗi sự kiện Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần V năm 2019 do Bộ NN&PTNT phối hợp cùng với UBND tỉnh Bến Tre tổ chức.

Đội ngũ Phiendichvien by AKT rất hân hạnh khi được lựa chọn làm phiên dịch cho sự kiện lần này.

Hội thảo có sự tham gia của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập, Phó cục trưởng Cục Chế biến Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phạm Văn Duy, Phó vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước Bộ Công Thương Lê Việt Nga, cùng các vị khách quốc tế, lãnh sự quán các nước trong Cộng đồng dừa quốc tế ICC.

Hiện nay, diện tích dừa cả nước đạt khoảng 175.000 ha, tập trung tại các tỉnh duyên hải miền Trung và ĐBSCL. Hội thảo lần này được tổ chức nhằm mục đích đánh giá toàn diện và đầy đủ về tiềm năng, lợi thế của ngành dừa để đề ra các giải pháp phát triển chuỗi giá trị cây dừa theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, thích ứng BĐKH và phát triển bền vững. (https://youtu.be/Yxvyoz22XO0)

Tại Hội thảo, đại diện các Bộ, ngành hữu quan, các chuyên gia, các nhà khoa học trong và ngoài nước đã chia sẻ những kinh nghiệm, khai thác lợi thế sản phẩm chế biến từ dừa, hạn chế rác thải nhựa, thúc đẩy tiêu dùng xanh, hướng tới kinh tế xanh; vai trò của nhà khoa học và công nghệ góp phần thúc đẩy phát triển ngành dừa; vai trò của cây dừa trong điều kiện thích ứng BĐKH và chuỗi giá trị vô hình của cây dừa với du lịch tỉnh Bến Tre; hiện trạng và định hướng phát triển sản xuất cây dừa trong điều kiện BĐKH,…

Đại diện Cộng đồng dừa quốc tế ICC (https://www.apccsec.org) tiền thân từ Cộng đồng dừa khu vực châu Á Thái Bình Dương) chia sẻ: “Chưa bao giờ thấy ở đâu có tổ chức lễ hội dừa hoành tráng và xúc động đến vậy. Tôi thật sự ấn tượng, tình đoàn kết giữa các đơn vị khác nhau, các thành phần kinh tế cùng chung tay góp sức phát triển vì cây dừa”.

Với các nhân sự phiên dịch cabin kinh nghiệm và đáng tin cậy (http://phiendichvien.com/kien-thuc/kien-thuc-phien-dich/phien-dich-cabin-la-gi.html), đội ngũ Phiendichvien by AKT, với khả năng chuyên môn cao và thành tích đáng ghi nhận trong nghề, đã hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần thêm vào danh sách những sự kiện thành công tốt đẹp.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

http://baodongkhoi.vn/nang-cao-chuoi-gia-tri-cay-dua-thich-ung-bien-doi-khi-hau-17112019-a67096.html

https://agrinews.vn/nang-cao-chuoi-gia-tri-cay-dua/

https://www.bentre.gov.vn/Pages/TinTucSuKien.aspx?ID=25304&InitialTabId=Ribbon.Read

http://hiephoiduabentre.com.vn/index.php?Module=Content&Action=view&id=11578

https://baotainguyenmoitruong.vn/nang-cao-chuoi-gia-tri-cay-dua-thich-ung-bien-doi-khi-hau-295853.html

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp