Phiên dịch Chính phủ, Cơ sở hạ tầng

Phiên dịch Webinar trong lĩnh vực tư vấn thiết kế

04/09/2020

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành Phiên dịch HR, Phiên dịch quản trị, Phiên dịch quản lý nhân sự

Trong thời điểm hiện nay, hình thức hội thảo trực tuyến, webinar hay hội thảo online hoặc teleconference đang được nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn. Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT nhận được khá nhiều lời mời đi phiên dịch cho những sự kiện và hội thảo trực tuyến.

Hội thảo trực tuyến “Tính chính trực & Tin cậy trong lĩnh vực tư vấn thiết kế”  do Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3-PECC3 (https://www.pecc3.com.vn/) tổ chức, với sự hỗ trợ của Ủy ban Đạo đức nghề nghiệp FIDIC và Ủy ban lãnh đạo trẻ FIDIC (Future Leaders).

Hội thảo chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn tại các quốc gia trong quá trình thực hiện các dự án. Tính chính trực và tin cậy đã mang lại nhiều thay đổi lớn lao về hiệu quả và chất lượng công việc.

Tham dự hội thảo có các kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước cùng với các diễn giả đến từ Uỷ ban Đạo đức nghề nghiệp FIDIC, Uỷ ban Lãnh đạo trẻ FIDIC, và Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 3 – PECC.

Những nội dung quan trọng được chia sẻ trong buổi hội thảo như:

-  Vai trò người cố vấn tin cậy của Kỹ sư tư vấn với sự trình bày của Ông John Ritchie - Thành viên Ủy ban đạo đức nghề nghiệp FIDIC.

-  Chính trực & tin cậy cho lãnh đạo tư vấn trẻ, hướng dẫn của FIDIC về đạo đức nghề nghiệp (FIMS I,II, III) và điều phối phiên thảo luận giữa các thành viên về FIMS, chương trình thí điểm và hướng dẫn cho các doanh nghiệp tư vấn muốn áp dụng FIMS với sự chia sẻ đến từ Ông Richard Stump - Thành viên Ủy ban đạo đức nghề nghiệp FIDIC.

-  Tầm nhìn của Ban Lãnh đạo trẻ, diễn đàn lãnh đạo trẻ FIDIC và thảo luận vai trò của tính chính trực và tin cậy với những thế hệ lãnh đạo tương lai trong các doanh nghiệp tư vấn với diễn giả là Ông Cosmin Tobolcea - Trưởng ban lãnh đạo trẻ FIDIC.

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT đã xuất sắc truyền tải nội dung thông điệp đến người tham dự hội thảo, từ khắp nơi trên thế giới cùng góp mặt trên diễn đàn trực tuyến, đồng thời góp phần mọi người hiểu nhau hơn qua phần phiên dịch thảo luận và hỏi đáp của các diễn giả với người xem. Chúng tôi tự hào thêm sự kiện này vào danh sách những sự kiện thành công tốt đẹp do đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp AKT thực hiện.

>>> Xem thêm Phiên dịch tại “Ngày thiết kế Ý”

>>> Xem thêm Phiên dịch chuyên nghiệp Hội nghị APEC 2017

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp