Phiên dịch Chính phủ, Cơ sở hạ tầng

Phiên dịch tại “Ngày thiết kế Ý”

11/07/2021

Bài viết này liên quan đến chủ đề Thiết kế, Kiến trúc và Phát triển đô thị.

“Ngày Thiết kế Ý” năm nay được tổ chức tại Reverie Saigon với chủ đề có tên là “Vẽ tương lai, Phát triển, Đổi mới, Bền vững, Vẻ đẹp”. Sự kiện có sự tham dự của Tổng lãnh sự Italia tại Việt Nam, Giáo sư, kiến ​​trúc sư Marco Casamonti, cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí. AKT rất hân hạnh khi được đồng hành trong vai trò phiên dịch cabin cho sự kiện được tổ chức kết hợp online-offline này.

Là một sự kiện thường niên được khởi xướng bởi Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Ý, Fondazione Compasso d’Oro and the Triennale di Milano vào năm 2017, “Ngày Thiết kế Ý” là chương trình gồm một chuỗi các buổi triển lãm, tọa đàm và sự kiện với mục tiêu lan tỏa các giá trị kiến trúc, không chỉ trường tồn với thời gian mà còn phù hợp với quá trình phát triển cảnh quan đô thị bền vững, cũng như giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của nền công nghiệp thiết kế Ý.

Sự kiện trưng bày các tác phẩm của các nhà thiết kế nổi tiếng, như Vico Magistretti, cũng như thúc đẩy các cuộc nói chuyện giữa các chuyên gia thiết kế và học giả Ý và Việt Nam nhằm trao đổi cảm hứng và ý tưởng về chủ đề phát triển bền vững trong thiết kế trong tương lai, đặc biệt là trong thế giới hậu Covid.

Trong phần phát biểu của mình, ngài Antonio Alessandro, Đại sứ Ý tại Việt Nam, đã nhấn mạnh sự kiện này là “cơ hội để hình dung lại thế giới của chúng ta ... quy tụ Đại sứ Thiết kế Ý của chúng tôi, Marco Casamonti, từ Studio Archea ở Florence, cùng với các chuyên gia Việt Nam để khám phá điều này và để làm điều đó cho khán giả là sinh viên Ý và Việt Nam, những nhà thiết kế của tương lai ”.

“Ngày thiết kế Ý” là một sự kiện đặc sắc, kết hợp nhiều yếu tố như mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc và phát triển đô thị, đòi hỏi người phiên dịch phải có hiểu biết nhất định về một số kiến thức liên ngành. Sự thành công của sự kiện đã một lần nữa khẳng định được dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đa dạng ngành nghề của đội ngũ AKT. Liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ biên phiên dịch tốt nhất tại Việt Nam.

>>> Xem thêm Phiên dịch hội nghị về Thiết kế và thi công đường hầm

>>> Xem thêm Phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển bền vững ĐBSCL

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp