Phiên dịch Chính phủ, Cơ sở hạ tầng

Phiên dịch dự án chống ngập bền vững cho TP.HCM

14/04/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực Phiên dịch chính phủ, Phiên dịch cơ sở hạ tầng

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT đảm nhận vai trò phiên dịch cho lễ triển khai tuyên bố chung về thực hiện “Chương trình Hợp tác Công tư Chống ngập Bền vững cho tp. Hồ Chí Minh” giữa Sở Xây dựng tp. Hồ Chí Minh và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại tp. Hồ Chí Minh.

Dự án được phát triển bởi Liên doanh bao gồm các công ty liên quan đến Ngành Nước như Royal Haskoning DHV, Delta Context và Van Oord cùng các nhà đầu tư Việt Nam – Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam; cùng với sự tham vấn chặt chẽ từ Sở Xây dựng Tp. HCM và các bên liên quan khác.

Những năm gần đây, ngập lụt gây ra nhiều thiệt hại kinh tế – xã hội do sự hội tụ của nhiều yếu tố như: Đô thị hóa nhanh chóng, tăng trưởng dân số, khai thác quá mức nguồn nước ngầm, phát triển nhà cao tầng, sụt lún đất, triều cường dân cao và lượng mưa nhiều.

Dự án được tạo ra để giảm thiểu tác hại kinh tế gây ra bởi ngập lụt bằng cách xây dựng một hệ thống phòng chống ngập lụt bền vững, đồng thời tạo ra nguồn thu riêng cho Dự án. Vậy nên vào năm 2018, Sáng kiến PPP chính thức được giới thiệu với vốn đầu tư đề xuất vào khoảng 1.25 tỷ đô la. Sáng kiến này đưa ra giải pháp chống ngập bền vững cho Quận 9 và Quận 2, đồng thời bảo vệ người dân khỏi ngập lụt.

Từ kinh nghiệm phiên dịch cho hơn 3.000 sự kiện, Phien Dich Vien by AKT có đầy đủ khả năng truyền đạt thông tin hiệu quả và chính xác. Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để đem lại thành công cho sự kiện của khách hàng.

Sự kiện có sự tham dự của những vị khách VIP như:

 • Carel Richter, Tổng Lãnh sự Quán Hà Lan tại Tp. HCM
 • Lê Hòa Bình, Giám đốc Sở Xây dựng Tp. HCM
 • Alwin Commandeur, Tư vấn Chống chịu Ngập lụt – Châu Á Thái Bình Dương, Công ty Royal Hasko
 • Edo Offerhaus, Giám đốc Điều hành, Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan
 • Bà Sigrid Kaag, Bộ trưởng Ngoại thương và Hợp tác Phát triển Hà Lan
 • Bà Ingrid Thijssen, Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Người sử dụng Lao động Hà Lan

Cảm ơn quý vị lãnh đạo, quý công ty đã luôn lựa chọn và tin tưởng Phien Dich Vien by AKT trong những năm qua cho sự kiện quan trọng.

Những thông tin và bài nói được đan xen chặt chẽ, bổ sung lẫn nhau và khiến cho trình tự cũng như không khí của buổi hội thảo chuyên ngành quy hoạch xây dựng trở nên sống động. Đội ngũ phiên dịch viên của AKT - công ty đào tạo và cung cấp phiên dịch viên hàng đầu Việt Nam, có trụ sở tại Tp.HCM- đã phát huy thế mạnh của mình trong bối cảnh đó. 

>>> Xem thêm Phiên dịch chuyên nghiệp ngành Cảng biển

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo Chỉ số năng lực cạnh tranh PCI

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp