Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Phiên dịch Lễ Khai mạc Top Thai Brands 2021

20/07/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

- Phiên dịch thương mại

- Phiên dịch bán lẻ

- Phiên dịch ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)

Vừa qua, Đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT đảm nhận vai trò phiên dịch tại sự kiện “Khai mạc thương hiệu hàng đầu Thái Lan năm 2021”. Chúng tôi rất vui khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm người đảm nhận vai trò phiên dịch cho sự kiện lần này. 

Lễ khai mạc Top Thai Brands 2021 được phối hợp tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại, Chính phủ Hoàng gia Thái Lan, Trung tâm Thương vụ Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh và VINEXAD tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sự kiện này là một trong những hoạt động nổi bật kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan và đánh dấu mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển giữa hai nước.

“Top Thai Brands” là cơ hội để người tiêu dùng khám phá các sản phẩm của Thái Lan trong nhiều lĩnh vực đa dạng như thực phẩm và giải khát, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đồ gia dụng và phụ kiện. Ngoài ra, hội chợ sẽ mang đến trải nghiệm về mạng lưới doanh nghiệp và du lịch Thái Lan.

Phiên dịch cho một sự kiện với đề tài rộng như vậy đòi hỏi phiên dịch viên Anh - Việt phải hết sức tập trung và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của mình để diễn đạt ý tưởng của khách hàng một cách trôi chảy nhất.

Đồng hành với vai trò cầu nối ngôn ngữ cho sự kiện, đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT đã xuất sắc truyền tải nội dung thông điệp của ban tổ chức đến với khách mời. Sự kiện thành công tốt đẹp một phần nhờ vào sự hỗ trợ của khách hàng và tình cảm của mọi người đã dành cho đội ngũ phiên dịch viên chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn AKT cho sự kiện của mình.

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp