Phiên dịch Thương mại, Bán lẻ, FMCG

Phiên dịch Khai mạc sự kiện “Thailand Best Buy 2021”

12/07/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

-         Phiên dịch thương mại

-         Phiên dịch bản lẻ

-         Phiên dịch ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui khi được tin tưởng lựa chọn để đảm nhận vai trò MC song ngữ/Phiên dịch tại Chương trình Khai mạc sự kiện “Thailand Best Buy 2021”. 

Trong vai trò là người dẫn dắt chương trình, cũng như phiên dịch sự kiện, nếu không có kỹ năng thuyết trình trước đám đông, thì việc đứng trên sân khấu, dưới sự chứng kiến của hàng trăm khán giả, là một điều hết sức khó khăn. Áp lực sẽ còn lớn hơn gấp bội khi người dịch không có sẵn nội dung phát biểu của khách mới. Qua đó mới thấy, người thông dịch kiêm MC song ngữ phải rất bản lĩnh mới có thể phát huy được hết thế mạnh của mình. 

Sự kiện năm nay được tổ chức nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm chất lượng của Thái Lan đến với người tiêu dùng Việt Nam, qua đó tăng mức độ nhận diện thương hiệu của các sản phẩm Thái tại trung tâm thương mại.  Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các đơn vị tham gia mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm thêm đối tác tại Việt Nam. 

Chương trình đã diễn ra với sự góp mặt của những khách mời quan trọng đến từ Thái Lan: Ông Apirat Sugondhabhirom – Tổng lãnh sự, Tổng lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại Tp. Hồ Chí Minh, Bà Suparporn Sookmark – Lãnh sự Thương mại / Giám đốc Thương vụ Thái Lan tại Tp. Hồ Chí Minh, Ông Adisai Prasertsri - Cố vấn danh dự Bộ Thương mại Thái Lan, và Ông Tharabodee Serng Adichaiwit – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam, cùng với sự tham gia của hàng loạt doanh nghiệp và cơ quan báo chí đưa tin.

Hơn thế nữa, sự kiện còn được tổ chức nhằm đánh dấu cột mốc 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Thái Lan và Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trên khắp các lĩnh vực. 

Đội ngũ Phiendichvien by AKT rất vui khi nhận được lời mời tham gia phiên dịch cho sự kiện này. Các phiên dịch viên của AKT đều là những người giỏi cả hai ngôn ngữ với kỹ thuật phiên dịch sắc bén thông qua hàng trăm, hàng ngàn sự kiện. Vì vậy chúng tôi làm việc tự tin, đem lại thành công cho khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phiendichvien.com cho các sự kiện hàng đầu.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp