Phiên dịch Pháp lý, Hải quan, Xuất nhập khẩu

Rủi ro pháp lý khi xuất khẩu sang Hoa Kỳ

20/11/2014

Simultaneous Interpreting / Conference Translator in Ho Chi Minh City

Business, Export, Legal matters for Vietnam Exporters

Hoa Kỳ vốn là một trong những thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam, nhưng về pháp lý, thị trường này luôn có các điều khoản khó và phức tạp. Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có khả năng gặp rủi ro, trở ngại nếu chưa am hiểu về hệ thống pháp lý của khu vực này.

Hội thảo xoay quanh các đặc điểm quan trọng của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ, những rủi ro pháp lý cơ bản đối với các nhà xuất khẩu như: không chấp hành pháp luật, tranh chấp hợp đồng, trách nhiệm sản phẩm…. các rủi ro liên quan đến tranh tụng theo luật Hoa Kỳ. Hội thảo đồng thời cũng đưa ra các ví dụ về những rắc rối mà các nhà xuất khẩu phải đối mặt cùng với các biện pháp để bảo vệ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong những hội thảo chuyên đề như thế này, người thông dịch/ phiên dịch cabin phải chuẩn bị cho mình bằng cách đọc các tài liệu liên quan và sẵn sàng dịch cho các nội dung theo lời diễn giả, chứ không thể chỉ bám theo slides, đặc biệt trong các phần hỏi đáp và các ví dụ cụ thể.

Rủi ro xuất hiện trong bất cứ hoạt động hàng ngày nào của cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ. Những loại hình như Bảo hiểm cho nhân viên khi đi công tác nước ngoài cũng thu hút nhiều sự quan tâm.

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Cần phiên dịch chuyên nghiệp cho sự kiện quan trọng của quý vị? Hãy liên hệ với chúng tôi ở phần Đặt hàng dịch vụ bên dưới

Các tin khác