Phiên dịch Pháp lý, Hải quan, Xuất nhập khẩu

Phiên dịch hội thảo về thị trường M&A tại Việt Nam

26/08/2021

Bài viết này thuộc chủ đề phiên dịch ngành Luật pháp và Thương mại.

Đội ngũ AKT hân hạnh được đồng hành cùng VIAC trong vai trò là cầu nối ngôn ngữ tại hội thảo “sự thay đổi khung pháp lý và tác động với giao dịch M&A tại Việt Nam”. Hội thảo nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về các giao dịch M&A, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro không đáng có.

Sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (Eurocham), với sự góp mặt của diễn giả đến từ những công ty, văn phòng luật hàng đầu như Công ty Luật Global Vietnam Lawyers, Văn phòng Luật sư IDVN, Công ty Luật An Legal và Công ty Luật Tilleke & Gibbins.

Phát biểu khai mạc tại hội thảo, đại diện Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) - nhận định rằng quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng đã khiến các hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, M&A là hoạt động phức tạp và liên quan đến nhiều lĩnh vực, nên các doanh nghiệp cần phải hiểu rõ về vấn đề pháp lý nếu muốn nâng cao ưu thế của mình trên bàn giao dịch.

Về phía Chính phủ, việc xây dựng cơ chế chính sách rõ ràng, minh bạch hơn là điều kiện cần thiết, không chỉ để bảo vệ các doanh nghiệp trong nước, mà còn tạo điều kiện thuận lợi nhằm đẩy mạnh thu hút các nhà đầu tư nước nước ngoài, đặc biệt từ các quốc gia thuộc EU trong bối cảnh Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA) đã chính thức đi vào hiệu lực từ năm ngoái.

Ở các phần trình bày tiếp theo, đại diện của các công ty luật mang đến những thông tin cập nhật liên quan đến thị trường M&A như những chỉnh sửa trong Luật Đầu tư 2020 và Luật Doanh nghiệp 2020, cũng như những vướng mắc và thực tiễn giải quyết tranh chấp ở các lĩnh vực cụ thể.

Sự kiện chuyên sâu về luật pháp và thương mại này yêu cầu sự tập trung cao độ và hiểu rõ nội dung để có thể truyền đạt thông tin thật chính xác. Đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT, với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam, hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để đem lại thành công cho sự kiện quan trọng của khách hàng.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

https://www.viac.vn/tin-tuc-su-kien/hoi-thao-su-thay-doi-khung-phap-ly-va-tac-dong-voi-giao-dich-ma-tai-viet-nam-n996.html

https://hochiminhcity.gov.vn/tin-tuc/v/-/asset_publisher/6MeKi7djC3fc/content/gia-tri-cac-giao-dich-m-a-hoan-tat-tai-viet-nam-tren-a-tang-truong-ben-vung

-------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

Các tin khác