Phiên dịch ngành Năng lượng, Dầu khí

Hội thảo Việt Nam Ấn Độ về cơ hội đầu tư năng lượng tái tạo

13/05/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

  • Phiên dịch thương mại

  • Phiên dịch ngành năng lượng

  • Phiên dịch chuyên đề năng lượng tái tạo

Đội ngũ AKT rất hãnh diện khi được đồng hành cùng Lãnh sự quán Ấn Độ tại hội thảo trực tuyến “Việt Nam là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư Ấn Độ ngành năng lượng tái tạo”.

Tại sự kiện này, Liên đoàn Năng lượng Mặt trời Ấn Độ (NSEFI) và Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam (VCEA) đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) để thúc đẩy quan hệ thương mại cũng như đẩy mạnh đầu tư vào năng lượng tái tạo tại Ấn Độ và Việt Nam.

Theo ngài Prany Verma - Ðại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Ðộ tại Việt Nam - Ấn Độ và Việt Nam là hai nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay. Để đáp ứng được mục tiêu phát triển bền vững của hai quốc gia này, năng lượng tái tạo đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong chiến lượng phát triển năng lượng.

Tham gia phiên dịch cho các sự kiện lớn nhiều lần ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn cảm thấy rất vui khi xem lại sự kiện đã làm trên truyền thông ngày hôm sau. Với sự chuẩn bị chỉn chu và sự thực hiện với cách làm hay nhất, thông qua kinh nghiệm 5.000 sự kiện trong lịch sử của Phiendichvien by AKT, chúng tôi tự hào vì mộ lần nữa mang lại thành công cho sự kiện của khách hàng.

Ngài Deepak Gupta - Tổng giám đốc danh dự NSEFI chia sẻ, Chính phủ Việt Nam và Bộ Công Thương đã ban hành một số quyết định và đề xuất, như là chính sách Feed-in-Tariff (FiT), nhằm thu hút đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch. Kết quả là Việt Nam đã trở thành một điểm đến lý tưởng để phát triển các dự án năng lượng tái tạo cho các nhà đầu tư nước ngoài. Đi đôi với việc thị trường năng lượng tái tạo tại Ấn Độ đang phát triển, đây chính là cơ hội hoàn hảo để đưa quan hệ thương mại vốn đã tốt đẹp giữa Ấn Độ và Việt Nam lên một tầm cao mới.

Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phía Nam thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam (IPCS-MPI), Liên đoàn Năng lượng Mặt trời Ấn Độ (NSEFI), Hiệp hội xúc tiến năng lượng tái tạo Ấn Độ (REPA) và Hiệp hội năng lượng sạch Việt Nam (VCEA).

Để đảm bảo sự thành công của một hội thảo trực tuyến, yêu cầu phiên dịch viên phải được chuẩn bị kĩ càng về kiến thức chuyên môn, am hiểu về công nghệ nền tảng trực tuyến và sở hữu kỹ năng xử lý vấn đề kỹ thuật, những điều không hề xa lạ với Phien Dich Vien by AKT. Với 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phiên dịch viên cho hàng nghìn sự kiện, đội ngũ AKT tự tin trong việc mang lại thành công cho khách hàng. Cảm ơn quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn ATK - Phiendichvien.com.

 ---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

Các tin khác