Phiên dịch Du lịch, Khách sạn, Nghỉ dưỡng

Phiên dịch Hội thảo xúc tiến du lịch Ấn Độ

11/01/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực Phiên dịch chuyên ngành du lịch, Phiên dịch kinh doanh thương mại, Phiên dịch di sản, văn hóa, tôn giáo, Phiên dịch hợp tác quốc tế

Vừa qua, đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui khi một lần nữa làm việc với lãnh sự quán Ấn Độ - một trong những khách hàng thân thiết đã nhiều năm với chúng tôi trong vai trò phiên dịch tại chương trình “Incredible India Tourism Roadshow”.

Ấn Độ được đánh giá là thị trường du lịch tiềm năng phát triển to lớn, nhờ mối quan hệ gắn bó lâu đời, sự tương đồng về các giá trị văn hóa và tâm linh với Việt Nam. Đặc biệt các đường bay thẳng giữa hai nước sẽ là động lực mạnh mẽ thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giao lưu, thương mại và đầu tư song phương. Đồng thời, đây cũng là giao thương góp phần để Việt Nam trở thành điểm đến phổ biến hơn đối với khách du lịch từ Ấn Độ.

Tại Hội thảo, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ thay mặt Chính phủ Ấn Độ đã thông báo thực hiện việc nới lỏng đối với chương trình cấp thị thực điện tử e-visa đối với du khách Việt Nam đến Ấn Độ, qua đó người dân, khách du lịch Việt Nam không cần phải tốn thời gian đến Lãnh sự quán mà chỉ cần điền vào bản khai thông tin trên web, kết quả sẽ được trả trong vòng 48 tiếng, tạo thêm những điều kiện thuận lợi cho du khách Việt Nam đến Ấn Độ.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, bước đầu đã tạo sự kết nối hoạt động du lịch giữa 02 nước và góp phần tăng cường mối quan hệ Việt Nam - Ấn Độ trong thời gian tới.

Để có một buổi làm việc thành công, đặc biệt là sự kiện có nhiều diễn giả nói tiếng Anh từ nhiều vùng miền trên thế giới, ngoài kỹ năng và kiến thức, đòi hỏi người phiên dịch phải có nhiều kinh nghiệm và rèn luyện thật tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm qua hàng ngàn sự kiện, chúng tôi tự hào vì mang lại thành công cho khách hàng, đưa AKT vào Top 10 công ty dịch vụ dịch thuật tại Việt Nam. Đó cũng là chất lượng mà chúng tôi cam kết với quý khách hàng trong tất cả các sự kiện.

>>> Xem thêm Phiên dịch Ngành du lịch tại sự kiện du lịch Ấn Độ

>>> Xem thêm Phiên dịch tại Hội thảo quốc tế - Du lịch thông minh

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác