Phiên dịch Marketing, Thể Thao

MC song ngữ Anh Việt cho Lễ khai mạc HVACR

25/03/2019

Đây là chương trình Triển lãm quốc tế HVACR Việt Nam lần thứ 13 về Hệ thống Nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc khí, và Hệ thống làm lạnh (HVACR) do Informa Exhibitions và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Việt Nam (VINEXAD) phối hợp tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh. Đội ngũ phiên dịch viên tại sự kiện làm hai nhiệm vụ: Một là làm MC Anh Việt dẫn chương trình khai mạc triển lãm, hai là dịch phỏng vấn báo chí, cho một số phóng viên báo chí và đài truyền hình trong cuộc họp báo tiếp theo lễ khai mạc.

Với 12 lần tổ chức thành công cho đến nay, HVACR Việt Nam một nền tảng để các nhà sản xuất và nhà cung cấp quốc tế cho ra mắt sản phẩm mới, tiếp cận với khách hàng, nhà phân phối, xây dựng nhận thức về thương hiệu và thiết lập mạng lưới kinh doanh trong nền kinh tế đang bùng nổ của Việt Nam.

Năm nay, triển lãm đã thu hút hơn 1.600 khách tham quan đăng ký trước, 180 người mua, hơn 600 lịch hẹn gặp B2B, hơn 250 đơn vị trưng bày và thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singgapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ và Việt Nam. Công việc phiên dịch hôm nay rất đa dạng. Triển lãm tạo cơ hội cho các nhà sản xuất và phân phối quốc tế giới thiệu sản phẩm, kết nối với các người mua tiềm năng, cũng như tìm kiếm đại lý.

Khí hậu nóng ẩm của châu Á, cùng sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, đã thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm HVACR, khiến nó trở thành một trong những thị trường HVACR phát triển nhất thế giới. Theo báo cáo từ TechSci Research, dự báo thị trường máy điều hòa không khí tại Việt Nam sẽ tăng trung bình 14,64% hàng năm cho đến năm 2021.

Sự kiện này sẽ được thể hiện trên truyền thông và báo chí ngay ngày hôm sau. Làm việc cho những sự kiện như vậy làm đội ngũ phiên dịch viên cảm thấy rất vui, gặp gỡ được rất nhiều người quen trong hội thảo và họp báo làm cho mọi việc trở nên rất thuận lợi. Đây là lợi thế trong quá trình làm việc suốt 17 năm của đội ngũ Phiên dịch viên mà không phải ai cũng có được. Nơi đây, cách vài tháng trước chúng tôi cũng đã làm phiên dịch cabin cho sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Sự kiện thành công tốt đẹp một phần là nhờ sự hỗ trợ của các khách hàng thân thiết và tình cảm của mọi người đã dành cho đội ngũ phiên dịch viên. Cảm ơn quý công ty đã luôn lựa chọn và tin tưởng phiên dịch viên trong những năm qua cho hội thảo của mình. Chúng tôi tin các bạn đang đọc bài này sẽ là khách hàng kế tiếp của đội ngũ AKT – dịch vụ phiên dịch chuyên hội nghị Anh Việt tại Việt Nam.

Xin mời các bạn xem clip chúng tôi quay tại sự kiện:


--------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp