Phiên dịch Marketing, Thể Thao

Hội thảo “Khai phá tiềm năng tăng trưởng SME bằng Giải pháp của Visa”

26/08/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực thương mại, marketing, công nghệ và phiên dịch trực tuyến.

Đội ngũ AKT rất hân hạnh được đồng hành cùng Visa với vai trò là cầu nối ngôn ngữ tại diễn đàn tiếp thị trực tuyến “Khai phá tiềm năng tăng trưởng SME với giải pháp dành cho doanh nghiệp của Visa”. Diễn đàn nhằm cung cấp thông tin và giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua việc đáp ứng nhu cầu thanh toán không tiền mặt sau đại dịch Covid-19. 

Hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với tỷ lệ chiếm hơn 95% tổng số doanh nghiệp. Vì vậy, sự tăng trưởng của nhóm doanh nghiệp này là điều kiện thiết yếu để phục hồi nền kinh tế sau tác động của đại dịch Covid-19. Nhằm đạt được mục tiêu trên, DNVVN cần phải được tiếp cận với giải pháp thanh toán kỹ thuật trên các sàn thương mại điện tử để thu hút thêm các tập khách hàng mới, khi đại diện của Visa cho rằng dịch Covid đã thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng thành mua sắm trực tuyến hay mua sắm không tiếp xúc.

Giải pháp điện tử mang đến nhiều lựa chọn hơn cho các DNVVN trong việc đáp ứng nhu cầu thanh toán không tiền mặt đang ngày một gia tăng.

Đây là một lĩnh vực rất quen thuộc với đội ngũ phiên dịch viên tại công ty AKT. Chúng tôi cũng dày dạn kinh nghiệm phiên dịch trực tuyến cho các sự kiện và hội thảo online, do đó, AKT hoàn toàn tự tin sẽ mang lại thành công cho khách hàng. Đội ngũ AKT rất hân hạnh và cảm ơn quý khách hàng đã và luôn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

-------------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp