Phiên dịch Du lịch, Khách sạn, Nghỉ dưỡng

Sự kiện Bảo tồn di sản & Phát triển kinh tế các nước ASEAN

26/08/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực Phiên dịch chuyên ngành du lịch, Phiên dịch di sản, văn hóa, tôn giáo, Phiên dịch hợp tác quốc tế

Tại khách sạn 5 sao InterContinental Saigon, SCE Project Asia đã tổ chức sự kiện “Bảo tồn di sản & Phát triển kinh tế tại các nước ASEAN”. Sự kiện quy tụ các đơn vị quy hoạch đô thị, các kiến trúc sư, giới truyền thông cũng như công chúng. Các phiên dịch viên xuất sắc của AKT rất vui mừng khi được ban tổ chức tin tưởng giao cho nhiệm vụ phiên dịch tại hội thảo này.

 

Sự kiện nhằm hướng đến mục tiêu lan tỏa tinh thần và giá trị của bảo tồn văn hóa di sản thông qua phần trình bày của các diễn giả về tái tạo đô thị, cải thiện dịch vụ khách hàng, và quảng bá văn hoá địa phương. Xuyên suốt hội thảo, bảo tồn di sản luôn được xem mắt xích quan trọng để phục hồi ngành du lịch - nhà hàng khách sạn, bởi đó là nguồn cảm hứng dồi dào cho các ngành công nghiệp sáng tạo đan xen và len lỏi ẩn bên trong. Đây cũng là một trong những yếu tố đặc trưng trong cách phát triển kinh tế của người Ý. Bên cạnh đó, chương trình còn cho thấy vai trò của công nghệ như máy bay không người lái, công cụ quét 3D,.. trong quá trình phục dựng các di tích có độ phức tạp cao hoặc để tránh gây tác động đến các kiến trúc đã tồn tại hàng nghìn năm.

 

Ngoài ra, hội thảo còn là nơi ghi nhận các ý kiến đóng góp để phát triển thành phố Hồ Chí Minh thành một trung tâm kinh tế thông minh và bền vững. Cụ thể, qua phần chia sẻ của ông Luigi Campanale, CEO của SCE Project Asia, khu vực Quận 1 và Quận 3, với tâm điểm là chợ Bến Thành, có thể mở rộng không gian với phố đi bộ Lê Lợi nối dài.

Đội ngũ phiên dịch viên của AKT, với hơn 3.000 sự kiện trong vòng 20 năm hoạt động trong thị trường dịch thuật, đã truyền tải thành công nội dung, đảm bảo chất lượng và thành công cho sự kiện. Xin được cảm ơn ban tổ chức đã luôn lựa chọn Phiên Dịch Viên by AKT cho những sự kiện song  ngữ Việt - Anh của mình. Mỗi sự kiện qua đi, chúng tôi lại thêm tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của đất nước.

>>> Xem thêm Phiên dịch Giải pháp liên kết xuất nhập khẩu ASEAN+

>>> Xem thêm Phiên dịch tại lễ ký kết giữa Sở Du lịch với EuroCham và VIAGS

--------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

Các tin khác