Phiên dịch Đại hội cổ đông

Phiên dịch trực tuyến Đại hội đồng cổ đông 2021 của HDBank

18/07/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực:

-          Phiên dịch đại hội đồng cổ đông

-          Phiên dịch tài chính

-          Phiên dịch chuyên ngành ngân hàng

Đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT rất hân hạnh khi được cung cấp dịch vụ phiên dịch song song cho chương trình trực tuyến “Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021”, được tổ chức bởi HDBank. Sự kiện nhằm tổng kết và đánh giá các hoạt động trong năm tài chính 2020, đồng thời thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021.

Đại hội thường niên năm nay được tổ chức trực tuyến với trên 18.000 cổ đông tham dự cùng với đại diện từ SVC, Công ty Kiểm toán Ernst & Young và HDSAISON.

Theo báo cáo của Ban điều hành HDBank, năm 2020 đi qua trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều thách thức từ thiên tai và dịch bệnh, hoạt động của các doanh nghiệp nói chung và ngành ngân hàng nói riêng đã bị ảnh hưởng nặng nề. Trong hoàn cảnh đó, HDBank đã khẳng định lại vị thế bằng những giải pháp kịp thời, phù hợp để vừa phòng chống dịch, vừa mang lại lợi ích cao cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Đối với HDBank, 2021 là một năm chuyển giao, kết thúc chiến lược 2017-2021, từ đó hoạch định tầm nhìn và chiến lược cho 10 năm tiếp theo. Với mục tiêu trở thành ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam, HDBank sẽ tập trung phát triển công nghệ số và mô hình quản trị hiện đại theo thông lệ quốc tế.

Với vốn kiến thức chuyên ngành về chủ đề ngân hàng - tài chính, cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang thiết bị cho các sự kiện trực tuyến, Phiên Dịch Viên by AKT đã một lần nữa đem lại hiệu quả cho cuộc họp, góp phần tạo nên sự kiện thành công cho khách hàng quan trọng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Phiên Dịch Viên by AKT cho sự kiện của mình.

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây.

Read this article in English. Click here