Phiên dịch Đại hội cổ đông

Phiên dịch Đại hội đồng cổ đông thường niên Vietjet

27/12/2021

Bài viết đề cập đến lĩnh vực phiên dịch thuộc chủ đề Phiên dịch ngành hàng không, Phiên dịch ngành du lịch, Phiên dịch Đại hội cổ đông

Chương trình nghị sự cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên (AGM) 2021 diễn ra tại Hội trường Tầng 9, Tòa nhà Vietjet Plaza thông qua hình thức trực tuyến. Mục đích của chương trình nhằm tổng kết và đánh giá hoạt động của Vietjet trong năm vừa qua, đề ra định hướng kế hoạch năm 2021 và chiến lược kinh doanh dài hạn trong tương lai. 

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành với Vietjet trong vai trò là cầu nối ngôn ngữ tại sự kiện thường niên lần này.

Năm 2020 là một năm đầy thử thách với nền kinh tế toàn cầu nói chung và lĩnh vực hàng không nói riêng. Với nỗ lực và quyết tâm vượt qua đại dịch, Vietjet đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm đầy khó khăn và thử thách với ngành hàng không thế giới, trong đó có hàng không Việt Nam. Theo đó, Vietjet sẽ tiếp tục triển khai chương trình kích cầu và sáng tạo nhằm mang lại những trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng, tiếp tục đóng góp vào nền kinh tế, xã hội và môi trường Việt Nam cũng như toàn cầu.

Đây là một trong số rất nhiều các sự kiện về AGM mà đội ngũ AKT đã tham gia, thông qua các hình thức khác nhau bao gồm trực tiếp và trực tuyến. Với sự hỗ trợ từ các phương tiện và trang thiết bị hiện đại, cũng như sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phiên dịch viên, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Chất lượng biên phiên dịch của đội ngũ AKT được khẳng định thông qua việc các đối tác và khách hàng cũ thường xuyên mời AKT quay lại dịch cho các sự kiện quan trọng của họ. 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của AKT. 

>>> Xem thêm Phiên dịch trực tuyến Đại hội đồng cổ đông HDBank 2021

>>> Xem thêm Phiên dịch hội thảo triển khai app của Vietjet

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here.

 

Các tin khác