Phiên dịch Chính phủ, Cơ sở hạ tầng

Phiên dịch Hội thảo chuyên đề Phòng cháy chữa cháy 2019

15/03/2020

Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2019 là triển lãm lớn quy tụ các doanh nghiệp sản xuất, phân phối, cung cấp dịch vụ an ninh, an toàn, cứu hộ cứu nạn tại Việt Nam.

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh với hơn 500 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Ấn Độ, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Italia, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, UAE, Việt Nam…

Triển lãm giới thiệu sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các thiết bị ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà, nhà thông minh… cùng với đó là công nghệ và hàng ngàn thiết bị, sản phẩm trong lĩnh vực an ninh như: hệ thống giám sát HD, 4K, giải pháp nâng cấp cho hệ thống giám sát dựa trên nền tảng cơ bản đã có; kiểm soát vào ra; sinh trắc học; khóa điện tử và thẻ thông minh; báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi; công nghệ - thiết bị chiếu sáng…

Đội ngũ Phiendichvien by AKT cảm thấy rất vui vì đã nhận được sự tin cậy của các khách hàng và các đối tác quan trọng cho buổi phiên dịch lần này. Buổi hội thảo có nhiều thông tin thú vị, những bài học từ các đô thị thế giới về lĩnh vực an toàn phòng cháy chữa cháy.

Triển lãm tạo cơ hội tăng cường hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực PCCC & CNCH; giới thiệu, quảng bá hình ảnh lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam trong cộng đồng ASEAN, khu vực và thế giới; tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư, hỗ trợ của các nước phát triển và các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu trong lĩnh vực trang bị phương tiện, xây dựng cơ sở vật chất, hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về PCCC.

Đặc biệt tại triển lãm đã diễn ra các hội thảo hội thảo cung cấp các giải pháp an ninh công nghệ cao, IOT cho các lĩnh vực giao thông, xây dựng, nhà máy, tòa nhà...tạo cơ hội giao lưu, hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia trong khuôn khổ triển lãm như hội thảo “Giải pháp khoa học - công nghệ PCCC cho một số loại hình cơ sở nhà xưởng sản xuất, nhà ở kết hợp kinh doanh tại Việt Nam”.

Song song với đó, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; Công an TP. Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh; một số trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và các cấp học phổ thông trên địa bàn sẽ phối hợp tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn về kỹ năng thoát nạn từ trên cao, sơ cấp cứu ban đầu và các kỹ năng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ nói chung và xử lý sự cố trên phương tiện giao thông cơ giới… cho người dân, học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên và khách đến tham quan Triển lãm. Đây là dịp để người dân có thể trải nghiệm thực tế về kỹ năng chữa cháy cũng như thoát nạn, cứu nạn, cứu hộ trong các tình huống khác nhau.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phiendichvien.com cho sự kiện. Chúng tôi tin rằng sự chuẩn bị chỉn chu và sự thực hiện với cách làm hay nhất, thông qua kinh nghiệm 5.000 sự kiện trong lịch sử của Phiendichvien by AKT, chính là chìa khóa thành công cho khách hàng và cho chính chúng tôi.

Mời các bạn đọc bài báo về sự kiện:

 https://diadiemsukien.vn/fire-safety-rescue-vietnam-2019/

https://thuonghieucongluan.com.vn/hon-350-don-vi-tham-du-fire-safety-rescue-vietnam-secutech-vietnam-2019-a77858.html

https://vietdz.com/index.php/ho-chi-minh/306-trien-lam-fire-safety-rescue-vietnam-secutech-vietnam-2020-tai-ho-chi-minh.html

--------------------------------------

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp