Phiên dịch Chính phủ, Cơ sở hạ tầng

Phiên dịch Hội thảo Giao thông thanh toán điện tử

13/01/2021

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành Phiên dịch giao thông, Phiên dịch cho cơ quan nhà nước, Phiên dịch cơ sở hạ tầng, Phiên dịch thanh toán điện tử

Lần này, đội ngũ Phien Dich Vien by AKT đảm nhận vai trò phiên dịch cho hội thảo vể giao thông Thông minh với chủ đề chính là “Giao thông thông minh và thanh toán điện tử - Góc nhìn từ ngành giao thông vận tải”.

Sở giao thông vận tải TP.HCM và Tập đoàn VISA phối hợp tổ chức một loạt các buổi chuyên đề quốc tế, với sự tham dự của các đại diện đến từ các sở ban ngành có liên quan như: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học Công nghệ; Sở Thông Tin và Truyền Thông; Tổng Lãnh sự quán Anh; Viện Nghiên cứu phát triển thành phố; Ban Quản lý Đường sắt đô thị, Ban Quản lý Dự án ĐTXD các công trình giao thông; Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng; cùng với các ngân hàng, các công ty có liên quan và thành viên Tổ công tác xây dựng hệ thống thanh toán tự động cho hoạt động vận tải hành khách công cộng.

Trong những vấn đề về giao thông mà TP.HCM đang cố gắng giải quyết để thực hiện chiến lược xây dựng thành phố thông minh, thanh toán là một lĩnh vực trọng tâm không thể thiếu. Ở các thành phố phát triển trên thế giới, thanh toán kỹ thuật số đã thúc đẩy việc sử dụng giao thông công cộng bởi tính tiện lợi và dễ dàng cho hành khách.

Sự kiện thành công tốt đẹp một phần là nhờ sự hỗ trợ của các khách hàng thân thiết và tình cảm của mọi người đã dành cho đội ngũ phiên dịch viên.

Cảm ơn quý vị lãnh đạo, quý công ty đã luôn lựa chọn và tin tưởng Phien Dich Vien by AKT trong những năm qua cho hội thảo quan trọng. Chúng tôi tin các quý vị đang đọc bài này sẽ là khách hàng kế tiếp của đội ngũ AKT – dịch vụ phiên dịch chuyên hội nghị Anh Việt tại Việt Nam.

>>> Xem thêm Phiên dịch Hội thảo chuyên đề “Phát triển bền vững”

>>> Xem thêm Phiên dịch cho Smart Train

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp