Phiên dịch Chính phủ, Cơ sở hạ tầng

Giao Thông Thông Minh Cùng Sở Giao Thông Vận Tải TP.HCM

22/04/2021

 Bài viết này thuộc lĩnh vực Phiên dịch giao thông, Phiên dịch cho cơ quan nhà nước, Phiên dịch cơ sở hạ tầng, Phiên dịch thanh toán điện tử

Hội thảo trực tuyến về công nghệ giao thông thông minh đã được tổ chức tại Sở Giao Thông vận tải với sự tham dự của công ty Visa và các ngân hàng thu nhận của Visa, các công ty có liên quan, Sở Giao thông vận tải, Tổng lãnh sự quán Anh và đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp của AKT – công ty phiên dịch hàng đầu tại TpHCM.

 

Chính quyền TP.HCM đã ban hành đề án xây dựng đô thị thông minh trên 9 lĩnh vực, và giao thông chính là lĩnh vực quan trọng nhất trong đề án lần này. Thanh toán trực tuyến và các mô hình giao thông hiện đại hơn sẽ được áp dụng trong tương lai để nhằm hạn chế tình trạng kẹt xe trên địa bàn.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, kết hợp nhuần nhuyễn các thiết bị hỗ trợ, và đặc biệt là kinh nghiệm từ hàng ngàn hội thảo trực tuyến kể từ khi bắt đầu mùa dịch, đội ngũ phiên dịch viên AKT tự hào vì đã góp phần mang lại sự thành công cho các sự kiện, hội nghị của khách hàng. 

Mục tiêu chính của buổi hội thảo là giới thiệu về giải pháp vé kỹ thuât số của Visa, mô hình phí cầu đường và bãi đỗ xe trong phân khúc Transit Adjacent và kế hoạch triển khai sắp tới của mô hình giao thông công cộng tại TP.HCM

>>> Xem thêm Phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển bền vững ĐBSCL

>>> Xem thêm Phiên dịch hội nghị về Thiết kế và thi công đường hầm

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp