Phiên dịch Tài chính, Thuế, Kiểm toán, Chứng khoán

Phiên dịch Hội thảo chuyển đổi số

07/06/2020

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất hân hạnh vì được khách hàng tin cậy lựa chọn làm phiên dịch trong sự kiện.

Hội thảo Hành trình chuyển đổi số toàn diện - Khách hàng là trọng tâm (Digitalization Journey - Customer Centric is the key) được tổ chức cùng các ngân hàng, các tổ chức tài chính và bảo hiểm nhằm đem lại thông tin hữu ích khi ứng dụng nền tảng số vào hoạt động kinh doanh.

Cảm ơn quý công ty đã luôn lựa chọn và tin tưởng phiên dịch viên trong những năm qua cho các hội thảo quan trọng.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, việc các ngân hàng, các tổ chức tài chính và bảo hiểm, ứng dụng mạnh mẽ nền tảng công nghệ vào hoạt động kinh doanh là xu hướng tất yếu và không thể bỏ qua.

Hội thảo gồm các bài tham luận và phiên thảo luận về các chủ đề chính như:

-  “Áp dụng công nghệ số để chuyển hóa ngành dịch vụ tài chính, tín dụng” nhằm cung cấp thêm các phương pháp thực tiễn đến các ngân hàng.

-  “Thúc đẩy trải nghiệm của Khách hàng trong thế giới kỹ thuật số: định hướng khách hàng trên nền tảng video tương tác” nhằm giúp các ngân hàng đảm bảo sự cạnh tranh và thu hút khách hàng.

-  “Nền tảng truyền thông hợp kênh - Chìa khóa để chuyển đổi thành công tương tác khách hàng thông qua kỹ thuật số” nhằm quản lý các kênh truyền thông một cách thống nhất và hiệu quả, đảm bảo trải nghiệm đồng nhất, nhất quán, không gây phiền phức và tạo sự hài lòng của khách hàng.

-  “Các ngân hàng, các công ty tài chính và bảo hiểm ứng dụng công nghệ số 4.0 để cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)” nhằm giúp áp dụng giải pháp số vào hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

Sự kiện thành công một phần là nhờ sự hỗ trợ của các khách hàng thân thiết và tình cảm của mọi người đã dành cho đội ngũ phiên dịch viên. Chúng tôi tin các bạn đang đọc bài này sẽ là khách hàng kế tiếp của đội ngũ AKT – dịch vụ phiên dịch chuyên hội nghị Anh Việt tại Việt Nam.

Mời các bạn xem đoạn phóng sự được HTV9 ghi nhận tại sự kiện:

https://www.youtube.com/watch?v=8-vlUIJzACk

---------------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về ngôn ngữ như: cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên, MC song ngữ, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo phiên dịch, thiết bị dịch cabin…. Với đội ngũ nhân sự chọn lọc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, AKT mang lại giá trị đẳng cấp cho khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp