Phiên dịch Tài chính, Thuế, Kiểm toán, Chứng khoán

Phiên dịch viên AKT tại Đại hội cổ đông Vietjet Air

20/07/2020

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

-         Phiên dịch ngành hàng không

-         Phiên dịch ngành du lịch

-         Phiên dịch Đại hội cổ đông

Chương trình nghị sự cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 diễn ra tại Học viện Hàng không Vietjet, nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động của Vietjet trong năm vừa qua, thông qua kế hoạch phát triển năm 2020 và định hướng cho những năm tiếp theo.

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất hân hạnh được đồng hành với vai trò là cầu nối ngôn ngữ trong sự kiện lần này.

Theo đại diện Cục hàng không Việt Nam, năm 2019, việc Vietjet mở rộng đường bay và tăng thêm số lượng tàu bay khẳng định sự lớn mạnh của hãng, góp phần quan trọng vào việc đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao. Mạng đường bay của Vietjet cùng với mạng đường bay của các hãng hàng không khác đã đưa hàng không trở thành một trong những loại hình vận tải công cộng thuận tiện nhất tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Vietjet sẽ tiếp tục đưa Vietjet giữ vững vị thế là hãng hàng không hàng đầu Việt Nam, từng bước trở thành một tập đoàn hàng không hàng đầu khu vực.

Đội ngũ Phien Dich Vien by AKT rất vui khi một lần nữa tham gia phiên dịch cho các sự kiện Đại hội cổ đông. Là một thương hiệu nổi bật trong ngành phiên dịch hội nghị từ 20 năm qua, với sự tích lũy kinh nghiệm và kiến thức để mang lại thành công cho khách hàng, chúng tôi tự hào đã nỗ lực trong quá trình làm việc và nhận được sự tín nhiệm từ các công ty và tổ chức uy tín. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phiendichvien.com cho các sự kiện hàng đầu.

---------------------------------------------------

Phiendichvien.com, AKT Service Co. Ltd., với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị Anh Việt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, với sự thành công cho các sự kiện của khách hàng.

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây

Read this article in English. Click here

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp