Phiên dịch Tài chính, Thuế, Kiểm toán, Chứng khoán

Phiên dịch lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và DEG

20/10/2020

Bài viết này thuộc lĩnh vực chuyên ngành:

-          Phiên dịch ngành ngân hàng

-          Phiên dịch tài chính

-          Phiên dịch thương mại, kinh doanh

Sáng ngày 25 tháng 9, tại Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank), chương trình lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HDBank và tập đoàn Deutsche Investitions - Undentwicklungsgesellschaft mbh (DEG) thuộc Ngân hàng tái kiến thiết KFW của Đức đã diễn ra thành công. Đội ngũ phiên dịch viên AKT rất vinh dự được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm cầu nối ngôn ngữ cho sự kiện quan trọng này.

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo đến từ hai phía đã lần lượt phát biểu về tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác chiến lược này. Theo đó, cả hai bên sẽ cùng phát triển các sản phẩm, dịch vụ, tài chính cho các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu qua thị trường Đức và châu Âu, góp phần thúc đẩy hợp tác thương mại giữa hai nước cũng như với các nước khác thuộc châu Âu. Buỗi lễ cũng có thể được xem là một trong những bước khởi đầu cho sự phát triển kinh tế vững mạnh giữa Việt Nam và Châu Âu kể từ sau khi hiệp định EVFTA chính thức có hiệu lực.

Do tình hình dịch Covid-19, buỗi lễ đã được diễn ra dưới hình thức online. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị cần thiết, vốn kiến thức chuyên ngành kinh tế-tài chính và đặc biệt là kinh nghiệm phiên dịch nhiều sự kiện online ngay từ khi đại dịch bắt đầu, đội ngũ AKT đã đảm bảo truyền tải hết những thông điệp được lãnh đạo hai bên gửi gắm qua bài phát biểu của mình. Công ty AKT tự hào vì thêm một lần nữa góp phần mang lại thành công cho sự kiện của khách hàng quan trọng.

Read more at: https://kinhtechungkhoan.vn/hdbank-ky-ket-hop-tac-voi-deg-cua-duc-78341.html

---------------------------------------------------

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên dịch thuật cho các sự kiện như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị, phiên dịch event, phiên dịch đàm phán, phiên dịch forum, phiên dịch huấn luyện,…

Để hợp tác với đội ngũ nhân sự của AKT cho các dự án phiên dịch sắp tới, mời quý khách Đặt hàng tại đây 

Read this article in English. Click here

 

Các tin khác

Dịch vụ
Chuyên Nghiệp
 • Phiên dịch AKT
  Xem thêm
  Từ quan điểm của người đã trải qua vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp, chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài, đó là, cần một thông dịch giỏi, kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho sự kiện.
 • Biên Dịch
  Xem thêm
  Khách hàng có thể dành rất nhiều thời gian, công sức, chuẩn bị, hoạch định cho các sự kiện hay công tác, và yếu tố đẳng cấp mang lại thành công về ngôn ngữ chính là văn bản dịch song ngữ, điều mà đội ngũ của AKT đã làm tốt cho hàng ngàn khách hàng nổi bật trong nhiều năm qua.
 • Đào tạo phiên dịch
  Xem thêm
  Phương pháp luận giảng dạy của chúng tôi đến từ các quan niệm về đào tạo hiện đại mà trong đó người học là một phần tích cực của bài học. Điều thú vị là mỗi buổi học sẽ không đóng khung trong chương trình và tài liệu, bởi vì, tùy theo cách học viên tương tác với giảng viên và sự tiến bộ của học viên mà nội dung học sẽ tùy chỉnh theo.
 • MC Song ngữ
  Xem thêm
  MC song ngữ (Bilingual MC) là nghề có tần số xuất hiện cao tại các sự kiện có sự hiện diện của khách nước ngoài. Chúng tôi cung cấp MC song ngữ Anh Việt, Việt Anh với giọng nói truyền cảm, khả năng phiên dịch giỏi và bản lĩnh sân khấu của một MC chuyên nghiệp