Phiên dịch Y tế, Dược, Chăm sóc sức khỏe

Phiên dịch cho David Beckham tại Việt Nam

21/03/2019

 

Sự kiện là chương trình khuyến khích mọi người sống khỏe mạnh theo cách mới - Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

Nguồn: thanhnien.vn

Từ những việc rất bình thường trong tiếng Anh gọi là walk the talk tức là làm nói thì phải làm. Chẳng hạn như cha mẹ trước giờ thường nói với con cái: “Con không được làm ABC, con nên làm BCD”, nhưng cha mẹ vẫn làm; yêu cầu con phải tập thể dục nhưng cha mẹ lại không tập, kêu con đọc sách nhưng cha mẹ lại bấm điện thoại… Một điều rất đơn giản mà ai cũng biết, đó là, trẻ con quan sát và học theo người lớn.

David Beckham cho biết con cái anh học theo anh, nên anh phải là người bố gương mẫu; dành thời gian cho con cái: Sáng ra tôi chạy bộ, chạy xe đạp cùng với con đến trường... Đây chính là những hành động cụ thể để cha mẹ thay đổi, và con cái cần những hành động cụ thể đó chứ không chỉ là những lời nói suông.

Nguồn: thanhnien.vn

Những câu chuyện, những hành động  tưởng chừng như đơn giản này lại có tác động rất tích cực đến nhiều người. Đặc biệt với sự tham gia của Beckham – một đại sứ thương hiệu được rất nhiều người yêu mến thì chiến dịch càng dễ dàng lan tỏa. Hơn nữa, Sống tốt hơn là một mục tiêu không đơn giản, và chúng ta cần động lực.

Sự kiện phiên dịch thể thao cho David Beckham tại Việt Nam là một trong những dịp mà đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi cảm thấy rất vui, vì đã thực hiện được tốt công việc và góp một phần nào đó giúp cho xã hội có thêm động lực, có thêm mục tiêu để cố gắng biến đổi bản thân, không chỉ áp dụng cho các vận động viên, mà cho mọi người như chúng ta.

Đặc biệt trong sự kiện này, trước khi vào buổi làm việc, nhân sự của AKT đã có dịp được chạm mặt Beckham ở khoảng cách rất gần. Sự thân thiện, lịch lãm và nụ cười của Beckham khiến đội ngũ AKT đều ấn tượng.

>>> Mời các bạn cùng xem những video ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này:

                     

-----------------------------------------------

AKT Service Co., Ltd. – Công ty dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức Phiên dịch, Biên dịch, MC song ngữ, thiết bị phiên dịch và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị online kết hợp offline mà quý khách hàng đang tìm kiếm cho các sự kiện, hội thảo, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tháp tùng.

Để đặt lịch đội ngũ phiên dịch AKT hay nhận tư vấn miễn phí cho dự án sắp tới, liên hệ ngay:

>> Xem thêm các sự kiện mới nhất tại Youtube Phien Dich Vien by AKT

Các tin khác